Mang Hộp thư đến, Danh bạ, Lịch, Ghi chú của Outlook 2010 trên Máy tính để bàn

OFFICES


Outlook trên máy tính để bàn là một ứng dụng cực kỳ hữu ích mang đến các mục quan trọng nhất của Outlook 2010 bao gồm Lịch, Hộp thư đến, Nhiệm vụ, Ghi chú và Danh bạ, ngay trên màn hình nền. Vì mỗi lần mở ứng dụng Outlook 2010 để xem Lịch, Hộp thư đến, Danh bạ, v.v., rất phiền toái, nên ứng dụng sáng tạo này loại bỏ nhu cầu điều hướng qua Outlook để truy cập các mục này và cung cấp một giải pháp máy tính để bàn đơn giản. Trước đây, chúng tôi đã xem xét một công cụ có tên DeskTask chỉ mang lại lịch và tác vụ trên máy tính để bàn, Outlook trên Máy tính để bàn đặt toàn bộ ứng dụng email trên Màn hình nền Windows.

Ứng dụng cung cấp tính minh bạch, đi kèm với giao diện có thể tùy chỉnh cao và các tùy chọn hành vi cụ thể. Bạn có thể thay đổi chiều cao và chiều rộng của cửa sổ đang hoạt động và di chuyển nó đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình.

Nó nằm trong khay hệ thống, cho phép bạn hiển thị / ẩn bất kỳ mục Outlook có sẵn nào một cách nhanh chóng. Mỗi mục có các tùy chọn xem riêng có thể được chọn từ Chế độ xem Outlook Lựa chọn.

active2

Chúng ta hãy xem các mục Outlook mà nó mang lại trên màn hình.

Lịch

Nó bắt chước dạng xem mặc định (được chọn trong Outlook) trên màn hình nền. Như đã đề cập ở trên, bạn luôn có thể thay đổi chế độ xem để phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể liệt kê các sự kiện, xem chúng ở chế độ (xem) cả tháng hoặc chỉ hiển thị các sự kiện / cuộc hẹn đang hoạt động.

lịch

Hộp thư đến

Đối với Inbox, bạn có thể cho nó biết thư mục nào sẽ hiển thị. Từ menu khay hệ thống, nhấp vào Chọn thư mục để chọn một thư mục và chọn Hộp thư đến để xem các mục thư của thư mục đã chọn.

gmail1

hộp thư đến

Liên lạc

Có bốn chế độ xem có sẵn cho Danh bạ, bạn có thể xem chúng ở định dạng Điện thoại, Danh thiếp, Danh sách và Thẻ. Vì ứng dụng tương tác hoàn toàn với Outlook nên bạn cũng có thể sử dụng tất cả các tùy chọn nhấp chuột phải.

liên lạc

Tương tự, bạn có thể hiển thị bất kỳ mục nào có sẵn trên máy tính để bàn khi đang di chuyển. Từ Tùy chọn, bạn thay đổi độ mờ, kích thước và vị trí của cửa sổ mục Outlook hiện tại.

Outlook trên Tùy chọn Destkop

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nó hoạt động hoàn hảo mà không có bất kỳ độ trễ đáng chú ý nào. Phiên bản 32-bit hỗ trợ Outlook 2000-2010, 64-bit chỉ dành cho Outlook 2010. Nó chạy trên Windows XP, Windows Vista và Windows 7. Thử nghiệm đã được thực hiện với Outlook 2010 chạy trên hệ thống Windows 7 x86.

Tải xuống Outlook trên máy tính để bànSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.