Marginize là một mạng xã hội giống như Foursquare dành cho các trang web [Chrome]

MẸO INTERNET


Marginize một tiện ích mở rộng sáng tạo của Chrome hoạt động như một trung tâm để mọi người thảo luận về các trang web. Nó thêm một thanh bên vào trình duyệt trong đó người dùng có thể đăng ký tại các trang web, xem những người khác đang nói gì về họ và thêm nhận xét của riêng họ. Tiện ích mở rộng thậm chí còn thu thập và sắp xếp nội dung truyền thông xã hội (Tweet, cập nhật Facebook, bình luận trên Google Buzz, v.v.) về một trang web trong thanh bên. Một khía cạnh thú vị khác là người dùng được tặng huy hiệu khi đăng ký. Ví dụ: người dùng kiểm tra nhiều nhất tại bất kỳ trang web cụ thể nào sẽ trở thành người phụ trách cho trang đó. Nghe có vẻ quen? Đúng rồi. Khái niệm này rất giống với mạng xã hội dựa trên vị trí Foursquare và huy hiệu / chức danh ‘Thị trưởng’ của nó, được trao cho những người dùng có lượt đăng ký thường xuyên nhất tại một địa điểm nhất định.

Bạn có thể nhấp vào nút trên thanh công cụ để bật hoặc tắt tiện ích mở rộng. Khi tiện ích mở rộng đã được bật, bạn có thể mở rộng thanh bên để màn hình luồng nhận xét gần đây, trường để nhập nhận xét của riêng bạn và hồ sơ về những khách truy cập gần đây. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký vào bất kỳ trang mạng. Nhận xét và liên kết mà bạn đã thích cũng có thể được chia sẻ với bạn bè của bạn trên các mạng xã hội phổ biến, chẳng hạn như Facebook và Twitter.

bảng điều khiển

Bạn có thể nhấp vào Thiết lập trong cửa sổ bật lên để truy cập hồ sơ của bạn, được tạo tự động sau khi bạn đăng nhập qua Twitter hoặc Facebook. Các Hồ sơ cho phép bạn xem Hoạt động gần đây, Các trang web hàng đầu danh hiệu.

Hồ sơ

Marginize một tiện ích mở rộng thông minh sử dụng nội dung truyền thông xã hội hiện có cho mỗi trang web và cho phép bạn đăng ký hoặc nhận xét, chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột. cho phép bạn cảm thấy như đang tham gia vào một cuộc trò chuyện công khai thực sự và với nó, bạn có thể xem những người khác đang nói gì về một trang web và thậm chí trở thành người quản lý cho bất kỳ trang web nào.

Cài đặt Marginize cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *