Mặt sóng kết hợp ảnh và ghi chú của bạn từ nhiều thiết bị lại với nhau

MẸO INTERNET


Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, chúng ta sử dụng một số thiết bị để nắm bắt và lưu thông tin mà chúng ta nghĩ ra hoặc bắt gặp. Chúng tôi sử dụng máy ảnh điện thoại để chụp ảnh và máy tính, điện thoại và máy tính bảng của chúng tôi để ghi lại các ghi chú. Có một số dịch vụ web có sẵn giúp chúng tôi giữ thông tin này được đồng bộ hóa và khả dụng trên nhiều thiết bị. Tuy nhiên, hầu hết thời gian, các dịch vụ như vậy hoặc là một phần của dịch vụ lớn hơn (như Facebook) hoặc quá đầy đủ các tính năng mà nhiều người dùng có thể không yêu cầu (nghĩ Picasa hoặc Flickr). Đối với những người theo chủ nghĩa tối giản trong số chúng ta, những người chỉ cần một luồng tất cả các ghi chú và ảnh của họ có sẵn trên tất cả các thiết bị của họ trong một giao diện đơn giản, đó là Waveface.

Waveface (hiện được gọi là Waveface Stream) cho phép bạn tải lên các album ảnh và ghi chú từ nhiều nền tảng và làm cho chúng có thể truy cập được trên tất cả chúng. Hiện tại, dịch vụ này có các ứng dụng dành cho Windows, Android và iOS, giúp bạn có thể truy cập từ PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Thật tuyệt vời cho các bộ sưu tập riêng tư về hình ảnh và ghi chú của bạn mà bạn không cần cho cả thế giới biết thông qua facebook hoặc các dịch vụ tương tự, nhưng vẫn muốn truy cập từ tất cả các thiết bị của bạn trong một giao diện đẹp. Hãy coi nó giống như những album ảnh hoặc sổ lưu niệm cá nhân của bạn mà bạn có thể mang theo bên mình và cho người khác xem theo quyết định của bạn.

Thành phần chính của dịch vụ là ứng dụng Windows có tên Waveface Station. Sau khi được cài đặt, nó nằm trong khay hệ thống của bạn và quản lý tất cả các tải lên từ PC của bạn, đồng thời cung cấp cho bạn thông tin như tài khoản của bạn, mức sử dụng bộ nhớ cục bộ, mức sử dụng trực tuyến hàng tháng, v.v. Bạn được phép tải lên tối đa 250 hình ảnh mỗi tháng. Giới hạn này không áp dụng cho các đoạn trích trên web, ghi chú hoặc nhận xét. Nói về nhận xét, đó là một tính năng khá tiện dụng, vì bạn luôn có thể thêm thông tin về bất kỳ thứ gì bạn đã đăng để giữ cho ý tưởng của bạn có tổ chức. Tất cả các nội dung tải lên và nhận xét cho biết thiết bị hoặc nền tảng mà chúng được tải lên.

Thành phần PC thứ hai được gọi là Waveface Desktop về cơ bản là ứng dụng khách PC cho dịch vụ. Bạn có thể chỉ cần kéo và thả hình ảnh trên đó để tải chúng lên album mới trên Waveface, duyệt album theo ngày tải lên bằng chế độ xem lịch, xem danh sách và nội dung album và thêm nhận xét.

Máy tính để bàn Waveface

Điều thực sự nổi bật là ứng dụng iPad. Nó được thiết kế với giao diện kiểu tạp chí đẹp mắt, bắt mắt để xem và tương tác. Tất cả các hình ảnh hiển thị đẹp ở độ nét cao.

Waveface iPad

Các ứng dụng Android và iPhone cũng cung cấp các tính năng tương tự trong một gói nhỏ gọn hơn. Ngoài chế độ xem và tải lên tiêu chuẩn, các ứng dụng dành cho thiết bị di động còn cho phép bạn chụp ảnh trực tiếp từ máy ảnh của điện thoại để tải lên tức thì.

Waveface-cho-Android Waveface iPhone

Waveface cũng cho phép bạn lấy các đoạn web từ các trang web bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt cho Google Chrome, Mozilla Firefox và Safari, cũng như một bookmarklet cho hầu hết mọi trình duyệt web hiện đại.

Wavefront có những thiếu sót của nó – một khi bài đăng đã được tạo, dường như không có cách nào để xóa hoặc thậm chí chỉnh sửa nó, vì vậy người ta phải cẩn thận không mắc bất kỳ lỗi đánh máy nào trong tiêu đề / mô tả album và ghi chú khi tải lên. Ngoài ra, không có cách nào để sắp xếp các bài đăng của bạn được hiển thị theo bất kỳ trình tự nào ngoài việc sắp xếp theo thời gian tải lên. Ngoài hai nhược điểm này, đây có vẻ là một cách khá tốt để đưa hình ảnh và ghi chú của bạn từ tất cả các thiết bị của bạn vào một dòng thời gian duy nhất, riêng tư.

Truy cập trang web Waveface

Tải xuống ứng dụng / tiện ích mở rộng dòng WavefaceSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *