Microsoft 365 ảnh hưởng như thế nào đến đăng ký Office 365 của bạn

OFFICES


Office 365 đã chín tuổi. Đó là dịch vụ dựa trên đám mây của Microsoft dành cho bộ năng suất Office của họ. Nó đã thay thế mô hình cấp phép một lần bằng mô hình cấp phép dựa trên đăng ký. Microsoft hiện đã quyết định đổi tên dịch vụ của mình thành Microsoft 365. Nếu bạn lo lắng về cách điều đó sẽ ảnh hưởng đến đăng ký Office 365 của mình, thì bài viết này sẽ hữu ích.

Microsoft 365

Microsoft 365 là tất cả mọi thứ được bao gồm trong Office 365 với một vài dịch vụ bổ sung dựa trên đám mây.

Chi phí đăng ký sẽ không thay đổi. Microsoft sẽ giữ lại tất cả các gói đăng ký cũ mà họ có cho Office 365. Không có gì được sửa đổi nên bạn sẽ không phải trả thêm tiền cho gói đăng ký khi đến hạn tiếp theo và bạn vẫn có thể sử dụng tất cả các ứng dụng trong và sử dụng nó trên nhiều hệ thống mà gói của bạn cho phép.

Đối với các dịch vụ dựa trên đám mây mới của Microsoft 365, đó là sự tích hợp của một số dịch vụ tài chính trong Excel mặc dù tính năng này hiện chỉ giới hạn ở Hoa Kỳ. Microsoft Editor là một dịch vụ mới sẽ được tích hợp trong một số ứng dụng. Nó sẽ cung cấp các đề xuất để cải thiện tài liệu, email và thậm chí cả trang web. Cuối cùng, bạn sẽ có quyền truy cập vào các phông chữ và mẫu cao cấp, cũng như ảnh mặc dù chúng chỉ có sẵn ở một số ngôn ngữ nhất định.

Khi nào nó đến?

Office 365 sẽ chuyển sang tên mới vào ngày 21 tháng 4 năm 2020. Là người đăng ký, bạn không phải làm gì nhiều. Các ứng dụng trên (các) thiết bị của bạn sẽ cập nhật (theo dõi các bản cập nhật ứng dụng) và các tính năng mới trong Microsoft 365 sẽ bắt đầu hiển thị. Bạn có thể cần phải kích hoạt một số trong số chúng hoặc tìm hiểu cách bạn có thể truy cập chúng.

Tên của dịch vụ sẽ thay đổi cho bạn dựa trên gói mà bạn đã đăng ký. Microsoft đã phác thảo quy ước đặt tên mới như sau;

  • Office 365 Home: Microsoft 365 Family
  • Office 365 Personal: Microsoft 365 Personal
  • Office 365 Solo: Microsoft 365 Personal
  • Dịch vụ Office 365: Microsoft 365 Personal
  • Office 365 University: Microsoft 365 Personal
  • Office 365 Home (dành cho quân đội): Microsoft 365 Family

Đăng ký của bạn sẽ được chuyển đổi tự động nhưng bạn nên theo dõi email của mình để có thông báo cho bạn biết khi nào điều đó xảy ra. Việc triển khai dường như không diễn ra dần dần. Microsoft có kế hoạch triển khai trên toàn thế giới cho tất cả mọi người và điều duy nhất có thể làm chậm trễ một chút là sự khác biệt về múi giờ.

Một số tính năng sẽ ra mắt sau ngày 21 tháng 4 năm 2020, ví dụ như các dịch vụ tài chính sẽ được tích hợp trong Excel, nhưng bạn sẽ có quyền truy cập vào Microsoft Editor vào ngày đã hứa.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.