Microsoft Defender chính thức có sẵn cho người dùng cá nhân, mở rộng cho Mac, iPhone và Android

ỨNG DỤNG


Microsoft Defender hiện có sẵn cho người dùng cá nhân. Nói cách khác, công cụ bảo mật chống vi-rút này không còn giới hạn trong môi trường doanh nghiệp và tổ chức lớn. Giấy phép cá nhân cho Microsoft Defender hiện có sẵn thông qua đăng ký Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Family.

Cụ thể, Microsoft Defender hiện là một phần của gói đăng ký Microsoft 365 dành cho người dùng cá nhân. Dịch vụ này đã có sẵn trên Windows, macOS, iOS và Android. Về cơ bản, điều này có nghĩa là ngay cả một gói đăng ký Microsoft 365 duy nhất với Microsoft Defender cũng có thể đảm bảo khả năng bảo vệ cho tối đa 5 thiết bị, mỗi thiết bị chạy một hệ điều hành khác nhau. .

Microsoft Defender hiện đã mở rộng dịch vụ hơn nhiều so với Windows Defender. Bộ công cụ này được thiết kế để hoạt động như một trung tâm cho tất cả các biện pháp bảo mật mà Microsoft có thể cung cấp, cho phép người dùng quản lý toàn diện mọi thông tin về tình trạng bảo mật của mỗi cá nhân. thiết bị bạn sở hữu.


Hình ảnh 1 của Bộ bảo vệ Microsoft đã chính thức có sẵn cho người dùng cá nhân, mở rộng sang Mac, iPhone và Android

Microsoft Defender được tích hợp sâu với tài khoản Microsoft, do đó có thể cho phép người dùng kiểm tra trạng thái bảo mật của tất cả các thiết bị được liên kết của họ trên cùng một ứng dụng. Điều này về cơ bản sẽ đơn giản hóa việc quản lý tất cả các thiết bị từ một vị trí duy nhất. Ngoài ra, Microsoft Defender cũng sẽ cung cấp các cảnh báo và mẹo bảo mật tức thì để giúp người đăng ký luôn an toàn trên mỗi thiết bị của họ.

Microsoft Defender cũng bao gồm công cụ bảo vệ phần mềm độc hại của riêng mình. Trên Windows, nó cho phép Bộ bảo vệ Windows sử dụng Bảo mật Windows để hỗ trợ bảo vệ phần mềm độc hại. Điều tương tự cũng áp dụng cho các thiết bị iPhone chạy iOS. Tuy nhiên, Microsoft Defender có thể bổ sung thêm một lớp bảo vệ hiệu quả trên các thiết bị chạy Android và macOS.

Ứng dụng Microsoft Defender hiện đã có trên các cửa hàng ứng dụng chính thức của tất cả các nền tảng hệ điều hành phổ biến. Giấy phép Microsoft 365 sẽ bao gồm Microsoft Defender, có thể cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao khỏi vi-rút, phần mềm độc hại, các nỗ lực lừa đảo và ransomware trên nhiều thiết bị. Hơn nữa, Microsoft cũng đang có kế hoạch bổ sung nhiều tính năng nâng cao hơn vào Microsoft Defender cho người dùng cá nhân.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.