Microsoft Edge sắp tích hợp YouTube với tính năng Khám phá, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị

ỨNG DỤNG


Trong vài tháng qua, chúng ta đã chứng kiến ​​sự ra đời của nhiều tiện ích mới được bổ sung vào Edge với mục đích mang đến cho người dùng trải nghiệm khác biệt hơn.

Trong bản cập nhật mới nhất này, Microsoft sẽ mang đến cho người dùng Edge khả năng tích hợp sâu hơn với YouTube. Đây cũng là một phần trong nỗ lực của công ty để tích hợp nguồn cấp RSS vào trình duyệt và nội dung sẽ xuất hiện trong ngăn Bộ sưu tập.

Cụ thể hơn, Microsoft đang phát triển một tính năng cho phép bạn theo dõi các kênh YouTube của mình ngay trên Edge. Điều này sẽ cho phép người dùng truy cập nội dung trên các kênh YouTube chỉ với một cú nhấp chuột. Cũng sẽ có một nút theo dõi mới, sẽ được thêm vào ngay trong thanh địa chỉ của URL YouTube, giúp bạn dễ dàng truy cập video bằng một cú nhấp chuột.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng đang thử nghiệm tính năng phát A / B tích hợp YouTube trong Edge, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thử ngay bây giờ. Chỉ một số tài khoản Edge Canary nhất định mới được cấp phép để trải nghiệm. Về sau, có vẻ như tính năng này được bật theo mặc định và người dùng có thể dùng thử bằng cách truy cập các kênh YouTube.

Hình 1 về Microsoft Edge sắp được YouTube tích hợp tính năng Khám phá, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị

Như đã đề cập, các tính năng tích hợp YouTube trên Microsoft Edge dường như dựa trên nguồn cấp dữ liệu RSS mới. Microsoft đang cố gắng thêm nguồn cấp RSS có tên ‘Có thể theo dõi’ vào menu Bộ sưu tập và điều này sẽ cho phép người dùng ‘theo dõi’ các trang web bằng nguồn cấp RSS.

Khi bạn theo dõi một trang web hoặc kênh YouTube, Microsoft Edge cung cấp danh sách các bản cập nhật mới nhất được sắp xếp trong ngăn Bộ sưu tập. Tab Bộ sưu tập sẽ vẫn xuất hiện ở bên phải của trình duyệt, nhưng bạn sẽ cần thêm trang web hoặc kênh YouTube vào danh sách trước khi có thể truy cập nguồn cấp dữ liệu.

Các tính năng được đề cập ở trên hiện đang được Microsoft thử nghiệm ‘nội bộ’, vì vậy sẽ mất một thời gian trước khi bạn có thể trải nghiệm chúng trên trình duyệt của mình.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.