Microsoft kêu gọi người dùng ngừng sử dụng Internet Explorer

ỨNG DỤNG


Trong một thông báo mới đây trên trang cộng đồng của Microsoft, giám đốc sản phẩm cấp cao về phần cứng, Eric Van Aelstyn, khuyến cáo các doanh nghiệp vẫn đang sử dụng IE nên cân nhắc việc chấm dứt sớm.

Người tiêu dùng và hầu hết các doanh nghiệp hiện đã chuyển sang Microsoft Edge, Google Chrome hoặc các trình duyệt hiện đại khác, nhưng một số tổ chức vẫn dựa vào IE để truy cập một số trang web nhất định.


Hình ảnh 1 của Microsoft kêu gọi người dùng ngừng sử dụng Internet Explorer

Mặc dù Microsoft đã nhiều lần cảnh báo các doanh nghiệp rằng IE sẽ chính thức kết thúc hỗ trợ trong năm nay, nhưng không phải công ty nào cũng chủ động đưa ra kế hoạch chuyển sang trình duyệt khác và Microsoft không muốn thay đổi này được thực hiện. tổ chức, công ty phải đợi đến ngày 15 tháng 6 để rời khỏi IE.

Aelstyn nói rằng ‘chờ đợi điều gì đó xảy ra có thể gây căng thẳng, đặc biệt là với môi trường CNTT phức tạp, đó là lý do tại sao Microsoft khuyến khích các công ty hành động ngay bây giờ bằng cách chuyển đổi trình duyệt. sớm nhất có thể.”

Để chuẩn bị cho việc “nghỉ hưu” IE, các tổ chức nên đảm bảo rằng chế độ IE được thiết lập trong Edge để cho phép nhân viên truy cập các trang web phụ thuộc vào IE trong tương lai.

Đồng thời, người dùng cũng có thể sao chép dữ liệu từ IE sang Edge bằng cách truy cập edge: // settings / importData từ trình duyệt Edge, sau đó chọn ‘Microsoft Internet Explorer’ từ các lựa chọn trong ‘Nhập từ’.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *