Microsoft Office 2021 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10

ỨNG DỤNG


Microsoft hiện đã bắt đầu tung ra phiên bản Microsoft Office vĩnh viễn tiếp theo cho khách hàng thương mại vào ngày 17 tháng 9 và đã hứa sẽ phát hành Office 2021 cho người tiêu dùng vào ngày 5 tháng 10 – cùng thời điểm. Chính thức ra mắt Windows 11.

Kênh Dịch vụ Dài hạn của Microsoft Office dành cho Windows và Mac hiện có sẵn cho người dùng thương mại và chính phủ, cung cấp bản phát hành giới hạn của Office mà không cần đăng ký.

Office LTSC được thiết kế cho người dùng là doanh nghiệp cần sự nhất quán trong việc quản lý quy trình làm việc dựa trên Office. Thời gian hỗ trợ Office LTSC phù hợp hơn với cách Windows được hỗ trợ và kết quả là Microsoft cũng đang điều chỉnh lịch phát hành cho cả Office và Windows chặt chẽ hơn.

Office LTSC sẽ không đi kèm với các tính năng dựa trên Đám mây và Trí tuệ nhân tạo (AI) được tìm thấy trong Microsoft 365, cũng như sẽ không nhận được các tính năng mới. Microsoft sẽ duy trì chính sách hỗ trợ trong 5 năm cho cả hai phiên bản thông qua việc mua giấy phép “vĩnh viễn” một lần, nhưng điều đó cũng có nghĩa là người dùng sẽ không nhận được bất kỳ tính năng hoặc bản cập nhật mới nào. cho đến khi giấy phép “vĩnh viễn” tiếp theo được phát hành.

Dưới đây là các bổ sung được Microsoft liệt kê cho Office LTSC, cũng sẽ áp dụng cho Office 2021:

  1. Line Focus – Tính năng tương tự như chế độ đọc, giúp cải thiện khả năng tập trung, hạn chế sự phân tâm và cho phép cuộn qua từng dòng tài liệu Word.
  2. Hàm XLOOKUP – Công cụ mới để tìm mọi thứ trong bảng hoặc phạm vi theo hàng trong trang tính Excel.
  3. Hỗ trợ mảng động – các hàm mới trong Excel sử dụng mảng động.
  4. Chế độ tối – tất cả các ứng dụng Office sẽ bao gồm hỗ trợ chế độ tối có thể kích hoạt làm mặc định.
  5. Hỗ trợ Định dạng Tài liệu Mở (ODF 1.3) (Chỉ áp dụng cho Office LTSC)

Hình ảnh 1 của Microsoft Office 2021 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10

Ngoài ra, Office LTSC cũng sẽ đi kèm với Teams như một phần của các tính năng được cài đặt sẵn, thay vì Skype for Business. Đây là một sự thay đổi hợp lý trong bối cảnh ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng Nhóm làm công cụ giao tiếp chính của họ.

Hiện tại, Microsoft vẫn sẽ giới thiệu Microsoft 365 cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Công ty Redmond gần đây đã công bố đợt tăng giá đầu tiên cho cả Microsoft 365 và Office 365, có hiệu lực từ tháng 3 năm 2022.

Chi tiết về giá của Office 2021 vẫn chưa được tiết lộ. Tương tự như phiên bản Office 2019, Office 2021 sẽ được phát hành dưới dạng mua một lần cho người dùng phổ thông trên cả Windows và macOS, những người không muốn mua đăng ký Microsoft 365. Tất cả sẽ được công khai ngay trong ngày. Ngày 5 tháng 10 tới đây.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *