Microsoft PowerPoint sắp có tính năng ghi lại bài thuyết trình

ỨNG DỤNG


Đối với người dùng, đây là một bản cập nhật hữu ích, giúp họ xử lý công việc hiệu quả hơn. Đối với Microsoft, tính năng mới này phản ánh gã khổng lồ phần mềm luôn lắng nghe phản hồi của người dùng và sẵn sàng thực hiện các thay đổi, cập nhật để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Hình 1 của Microsoft PowerPoint sắp có tính năng ghi lại bài thuyết trình

Sau khi cập nhật, một nút ghi mới sẽ được thêm vào góc trên bên phải của cửa sổ PowerPoint. Khi nhấp vào nút này, tính năng ghi sẽ được kích hoạt.

Khi được kích hoạt, tính năng ghi âm mới của PowerPoint sẽ ghi lại các trang trình chiếu của micrô, camera (webcam) và PowerPoint trên máy tính hoặc laptop của người dùng. Để hoàn tất bạn chỉ cần bấm vào nút dừng quay là có thể xem lại video.

Dự kiến, tính năng ghi lại sẽ được cập nhật cho người dùng Office 365 trên toàn cầu vào đầu năm 2022.

Các thay đổi và cập nhật của PowerPoint là một phần trong nỗ lực của Microsoft nhằm định hình lại bộ ứng dụng văn phòng Office 365 trong những năm qua.

Hiện tại, nếu bạn muốn ghi lại bài thuyết trình của mình bằng các slide PowerPoint, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Vimeo Record của Vimeo. Đây là một tiện ích mở rộng miễn phí hoạt động trên trình duyệt Chrome.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *