Microsoft sắp tung ứng dụng khách Outlook mới tới nhiều người dùng hơn, có gì đáng chú ý?

ỨNG DỤNG


Đó cũng là lúc ứng dụng mới được thử nghiệm trong cộng đồng người dùng chương trình Người dùng nội bộ Office. Hiện tại, có vẻ như phiên bản cải tiến của ứng dụng email phổ biến này cuối cùng cũng sắp ra mắt bản beta và tung ra cho nhiều đối tượng hơn.

Nội dung của tài liệu Lộ trình Microsoft 365 cho thấy rằng người dùng Outlook for Windows có đăng ký Microsoft 365 trên Kênh hiện tại sẽ thấy tùy chọn chuyển sang bản xem trước của Outlook for Windows mới vào tháng Tư. Cũng cần lưu ý rằng khách hàng của Microsoft 365 hoàn toàn không bị buộc phải chuyển sang phiên bản mới của Outlook, ít nhất là vào thời điểm hiện tại. Ứng dụng mới sẽ có sẵn đầu tiên cho tài khoản Microsoft cá nhân, cùng với tài khoản Microsoft Exchange Online.

Microsoft sắp tung ứng dụng khách Outlook mới tới nhiều người dùng hơn, có gì đáng chú ý?  Bức tranh 1

Ứng dụng One Outlook dành cho Windows mới mang đến khả năng tích hợp tốt hơn với Microsoft Teams, một loạt cải tiến cho các tiện ích Lịch, khả năng tự động ghim một email quan trọng lên đầu giao diện, v.v. Kế hoạch của Microsoft, One Outlook, sẽ thay thế hoàn toàn ứng dụng Outlook hiện tại, nhưng có vẻ như hãng đang tìm kiếm thêm phản hồi từ người dùng Kênh hiện tại để khắc phục các sự cố phát sinh, trước khi phát hành ứng dụng này. được cộng đồng người dùng toàn cầu sử dụng rộng rãi.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *