Mở một tập hợp các tab được xác định vào những ngày cụ thể [Chrome]

MẸO INTERNET


Hầu hết mọi người đều có thói quen hoặc yêu cầu truy cập một số trang web hàng ngày, có thể là trang web tin tức, mạng xã hội hoặc các mục liên quan đến công việc. Một tùy chọn mà bạn có là sử dụng các phiên trong Chrome, trong khi tùy chọn còn lại là mở lại thủ công tất cả các liên kết đó mỗi khi bạn khởi chạy trình duyệt. Liên kết hàng ngày là một giải pháp khác. Đây là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép đặt một nhóm các liên kết có thể tùy chỉnh để mở tự động vào những ngày cụ thể, để mỗi sáng, bạn sẵn sàng đọc sách theo thói quen của mình mà không phải thực hiện cùng một nghi thức vào cuối tuần. Tiện ích mở rộng có thể được tùy chỉnh hoàn toàn và bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút trên thanh công cụ để tải các tab mong muốn của mình mỗi ngày. Với nó, bạn có thể theo dõi tin tức, blog hoặc bất kỳ trang web nào mà bạn truy cập thường xuyên. Hơn nữa, tiện ích mở rộng tích hợp liền mạch với thư mục dấu trang của bạn, vì vậy bạn có thể nhập liên kết trực tiếp từ bộ sưu tập dấu trang của mình. Nó cũng cho phép bạn tải các tab theo thứ tự ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự mà bạn đã đặt trước đó, do đó cho phép bạn lướt internet hiệu quả hơn.

Khi bạn bắt đầu duyệt web vào buổi sáng, tất cả những gì bạn phải làm là chỉ cần nhấp vào nút trên thanh công cụ và các trang của ngày hôm đó sẽ tự động được tải trong các tab mới.

dấu trang

Các Cấu hình liên kết hàng ngày cho phép bạn mở các liên kết theo thứ tự bạn đã đặt hoặc ngẫu nhiên. Bạn cũng có thể nhập các trang từ dấu trang hoặc thêm một trang mới. Ngoài ra, thứ tự cho các liên kết có thể được thay đổi bằng cách nhấp vào mũi tên lên / xuống màu xanh lục hoặc có thể xóa chúng bằng cách nhấp vào biểu tượng chữ thập đỏ.

Cấu hình liên kết hàng ngày

Tiện ích mở rộng có thể khá hữu ích cho những người truy cập cùng một trang web hàng ngày hoặc những trang web khác cập nhật theo lịch trình thường xuyên, như các cột hàng tuần, bản tin, v.v. Nó cung cấp truy cập nhanh hơn, giúp bạn tiết kiệm một vài cú nhấp chuột và có thể lấy tại liên kết được cung cấp bên dưới.

Cài đặt liên kết hàng ngày cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.