Mở ngay OneNote 2010 (Phím tắt)

OFFICES


Nếu bạn là một người dùng OneNote 2010 đam mê, thì bạn hẳn đã nhận thấy rằng nó sẽ tự động khởi động ngay khi bạn đăng nhập vào Windows. Cũng giống như các chương trình khởi động khác, nó cho phép bạn vô hiệu hóa hành vi này và khởi chạy OneNote từ Bắt đầu tìm kiếm theo cách thủ công. Nếu bạn chọn chạy OneNote 2010 khi khởi động, nó sẽ thêm biểu tượng OneNote vào khay hệ thống, cho phép bạn nhanh chóng khởi chạy OneNote từ Biểu tượng OneNote mặc định thực đơn. Tuy nhiên, OneNote 2012 cũng cho phép bạn sử dụng tổ hợp phím nóng để nhanh chóng hiển thị giao diện chính và tạo hoặc chỉnh sửa các ghi chú hiện có. Tổ hợp phím nóng này chỉ hoạt động nếu bạn chưa tắt khởi chạy OneNote khi khởi động. Khi Windows hoàn tất việc khởi chạy tất cả các mục khởi động, chỉ cần sử dụng tổ hợp phím nóng Windows + Shift + N để hiển thị phần Notebook được chỉnh sửa lần cuối.

861d1277287550-ngay lập tức mở-onenote-phím nóng-

Đáng buồn thay, OneNote không cung cấp tùy chọn để thay thế hành động phím nóng (mở phần Sổ tay được chỉnh sửa lần cuối). Tuy nhiên, bạn có thể mở ghi chú bên (trang ghi chú gốc của OneNote) bằng cách sử dụng phím nóng Windows + N để nhanh chóng ghi chú và lưu nó với phần Notebook hiện tại. Side Note cung cấp hầu hết tất cả các tính năng của phần OneNote Notebook, được bọc trong một dải ruy băng. Theo mặc định, nó không hiển thị cho bạn dải băng, nhưng bạn có thể sử dụng nút chuyển đổi dải băng để truy cập các tính năng và tùy chọn liên quan đến sổ ghi chép.

Điều đáng nói ở đây là phím nóng được chỉ định cho Chụp lại clip màn hình chức năng có thể không phản hồi khi sử dụng tổ hợp phím nóng Win + Shift + N và Win + N tương ứng. Để chụp ảnh màn hình và lưu vào phần NoteBook hiện tại của bạn, trước tiên hãy mở phần Notebook hoặc Side Note bằng các phím nóng đã nói ở trên, sau đó sử dụng Windows + S để nhập hình ảnh đã chụp vào sổ ghi chú của bạn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.