Mở rộng, thay đổi kích thước phông chữ và thêm ảnh động vào trò chuyện trên Facebook [Chrome]

MẸO INTERNET


Nếu bạn thấy kích thước phông chữ trò chuyện trên Facebook quá nhỏ hoặc nếu bạn muốn thêm nhiều biểu tượng cảm xúc trong khi trò chuyện, hãy Trò chuyện trên Facebook khá chỉ là những gì bạn cần. Công cụ đơn giản này nâng cao trải nghiệm trò chuyện trên Facebook của bạn bằng cách cho phép bạn kéo cửa sổ trò chuyện, thay đổi kích thước phông chữ, kích thước cửa sổ, thêm bóng, hoạt ảnh và cửa sổ biểu tượng cảm xúc. Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng chrome này, bạn sẽ thấy biểu tượng trò chuyện màu đỏ gần trò chuyện Facebook và trên thanh URL. Nhấp vào nút này cho phép bạn bật và tắt Trò chuyện Facebook Khá. Hơn nữa, cuộc trò chuyện cũng đi kèm với rất nhiều biểu tượng cảm xúc, bạn có thể thêm biểu tượng mặt cười, khuôn mặt troll và các biểu tượng khác, tất cả đều làm sáng các cuộc trò chuyện của bạn.

Sau khi cài đặt, biểu tượng bong bóng trò chuyện màu đỏ sẽ được thêm vào thanh URL và bên cạnh thanh cha trong Facebook. Giờ đây, bất kỳ cuộc trò chuyện nào bạn đang gặp phải đều có thể được định vị lại sang bất kỳ phần nào khác của trang bằng cách kéo thanh trên cùng của nó. Không giống như cách trò chuyện Gmail bật ra tức là độc lập với cửa sổ trình duyệt, cuộc trò chuyện này vẫn bị giới hạn trong trang Facebook hiện tại và nếu bạn thu nhỏ cửa sổ, cuộc trò chuyện cũng sẽ bị thu nhỏ. Biểu tượng mặt cười ở trên cùng sẽ mở ra để hiển thị một loạt các biểu tượng cảm xúc mới với hình ảnh của The Simpsons, khuôn mặt Troll, các chữ cái trong bảng chữ cái và hơn thế nữa. Không giống như các biểu tượng mặt cười mặc định của Facebook, chúng sẽ xuất hiện dưới dạng liên kết khi được chọn và kéo đến khu vực nhập văn bản trong cửa sổ trò chuyện.

Nhấp vào nút bong bóng trò chuyện màu đỏ trong thanh URL sẽ hiển thị ba tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh cửa sổ trò chuyện. Nhược điểm duy nhất của việc sử dụng các tùy chọn này là bạn phải ‘mở khóa’ chúng bằng cách thích trang của tiện ích mở rộng trên Facebook. Nút trên thanh URL cho phép bạn kiểm soát bóng đổ và kích thước của cửa sổ trò chuyện. Bạn có thể thay đổi loại phông chữ và tăng hoặc giảm kích thước của nó. Chỉ cần sử dụng các thanh trượt và điều chỉnh kích thước, phông chữ và bóng theo sở thích của bạn.

Mặt tiêu cực của tiện ích mở rộng này chắc chắn là phương pháp mở khóa một số tính năng. Việc phải thích một trang Facebook để sử dụng tiện ích mở rộng khi chúng có sẵn để sử dụng mà không có bất kỳ ràng buộc nào đi kèm sẽ hạn chế số lượng người sẵn sàng dùng thử. Nhìn chung, Pretty Facebook Chat là một tiện ích mở rộng hợp lý đáng để thử nếu bạn sử dụng Facebook Chat thường xuyên.

Cài đặt Trò chuyện Facebook Khá cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.