Mở, tải xuống hoặc đánh dấu nhiều liên kết cùng một lúc [Firefox Add-On]

MẸO INTERNET


Nếu bạn muốn mở nhiều liên kết từ một trang web, bạn phải giữ Điều khiển và nhấp vào mọi liên kết hoặc bạn có thể chọn mở trang mới từ menu ngữ cảnh nhấp chuột phải cho mỗi liên kết. Toàn bộ quá trình này không chỉ tốn thời gian mà còn có thể khá khó chịu. Đây là đâu Nhiều liên kết, một tiện ích bổ sung của Firefox, rất hữu ích. Nhiều liên kết cho phép bạn mở, sao chép hoặc đánh dấu nhiều liên kết cùng một lúc, thay vì phải mở chúng riêng lẻ. Với nó, bạn có thể mở, sao chép hoặc đánh dấu trang web đơn giản bằng cách vẽ một hộp lựa chọn xung quanh các liên kết. Theo mặc định, tiện ích bổ sung cho phép bạn nhấp chuột phải và kéo hộp để mở nhiều liên kết trong các tab mới. Thêm vào đó, Tùy chọn nhiều liên kết cho phép bạn tùy chỉnh đầy đủ các thao tác nút chuột và giao diện của tiện ích bổ sung.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể mở các liên kết trong các tab mới, sao chép hoặc tải chúng xuống. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể chọn các nhóm liên kết trong các khu vực khác nhau của trang bằng cách sử dụng Sự thay đổi hoặc Điều khiển các phím bàn phím. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn mở một tập hợp các liên kết trên một trang, loại bỏ những liên kết khác theo sau và chọn một tập hợp khác. Chỉ cần chọn một nhóm liên kết, giữ Sự thay đổi hoặc Điều khiển chìa khóa, bỏ đi những cái bạn không muốn mở và vẽ một hộp xung quanh một nhóm khác.

liên kết

Bạn sẽ tìm thấy bốn danh mục cơ bản trong Tùy chọn nhiều liên kết, Chung, Nâng cao, Hành động Ngoại hình. Các Tổng quan danh mục cho phép bạn kích hoạt Hiển thị biểu tượng thanh trạng thái Lựa chọn thông minh Bạn cũng có thể chọn một phím cho nhiều lựa chọn từ menu thả xuống. Tiếp theo, Nâng cao tùy chọn cho phép bạn chặn các liên kết giống nhau trong một trình tự mở và thứ tự ngược lại của các liên kết mở; Ngoài ra, bạn cũng có thể trì hoãn việc mở các liên kết bằng cách nhập thời gian tính bằng giây.

Tổng quan

Bạn có thể dễ dàng thay đổi các hành động cho Nút chuột phải, Nút chuột giữa Nút chuột trái. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn cho mỗi tùy chọn, chẳng hạn như Không cần hành động, Mở trong tab mới, Mở trong cửa sổ mới, Thêm vào Dấu trang, Liên kết tải xuống và hơn thế nữa. Loại cuối cùng, Ngoại hình, cho phép bạn đặt màu cho hộp lựa chọn và các liên kết. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể thay đổi chiều rộng và kiểu của hộp lựa chọn và đường viền liên kết. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào VÂNG và bạn đã sẵn sàng.

ngoại hình

Nhiều liên kết rất hữu ích, đặc biệt khi bạn đang duyệt các công cụ tìm kiếm và muốn mở nhiều liên kết cùng một lúc. Tiện ích bổ sung có thể được cài đặt từ liên kết bên dưới.

Cài đặt Tiện ích bổ sung Đa liên kết cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.