một bộ tiện ích tuyệt vời dành cho các nhà phát triển Windows

ỨNG DỤNG


Với tên gọi DevToys, ứng dụng này mới được đăng tải trên Github, và ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và bình luận tích cực từ cộng đồng.

Ngay từ cái tên, có thể thấy DevToys sẽ có nhiều điểm tương đồng với Microsoft PowerToys. Tuy nhiên, thay vì chứa các tiện ích bổ sung cho người dùng, ứng dụng này sẽ cung cấp các công cụ mà các nhà phát triển cần để hoàn thành công việc một cách dễ dàng hơn.

DevToys hiện đi kèm với 14 công cụ khác nhau, được thiết kế để hỗ trợ các nhà phát triển và làm cho quy trình làm việc của họ trở nên đơn giản hơn. Một số công cụ hiện có đáng chú ý bao gồm bộ chuyển đổi Json sang Yaml và Yaml sang Json, bộ giải mã JWT, công cụ so sánh văn bản, v.v. Tất nhiên, con số sẽ không dừng lại ở con số 14. DevToys hiện vẫn còn là một dự án non trẻ và nhiều thứ sẽ cần được bổ sung thêm thời gian.

Ngoài các tiện ích dành riêng cho nhà phát triển, ứng dụng còn cung cấp một số tính năng hữu ích khác cho người dùng thông thường. Chẳng hạn như khả năng ghim các công cụ cụ thể vào menu Bắt đầu, chủ đề tối trên hệ thống, v.v.


Hình 1 của DevToys - một bộ tiện ích tuyệt vời dành cho các nhà phát triển Windows

Như đã nói, DevToys hiện mới chỉ ở phiên bản 1.0 nên vẫn còn rất nhiều việc phải làm, cũng như các tính năng mới sẽ được bổ sung dần dần theo thời gian. Trên thực tế, nhóm phát triển đứng sau dự án này cũng cam kết rằng sẽ sớm tung ra nhiều công cụ hữu ích hơn trong thời gian tới, thông qua mỗi phiên bản cập nhật của ứng dụng.

DevToys có thể được tải xuống và cài đặt hoàn toàn miễn phí. Đây thực chất là một ứng dụng mã nguồn mở, vì vậy bạn có thể vào Github và xem mã của nó nếu quan tâm. Một lần nữa, đây là một ứng dụng rất đáng để bạn dành thời gian!Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *