Một cách nhanh hơn để tìm các chuyến bay, khách sạn và hướng dẫn viên tốt nhất trong Chrome

MẸO INTERNET


Giao dịch du lịch Tìm kiếm nâng cao là một tiện ích mở rộng dành cho Chrome sử dụng công cụ tìm kiếm du lịch Wego để giúp bạn tìm các chuyến bay, khách sạn, hoạt động, hướng dẫn hoặc gói du lịch hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Thay vì tìm kiếm nhiều dịch vụ và truy cập vào vô số ứng dụng, tiện ích 5 tab duy nhất này giúp bạn tìm các giao dịch du lịch hoàn hảo chỉ với một vài cú nhấp chuột, có thể là vé máy bay đến Bangkok hoặc phòng khách sạn cho hai người ở London. Ứng dụng không chỉ cung cấp cho bạn mô hình lọc và tìm kiếm chuyến bay toàn diện cho các chuyến đi của bạn mà còn cho phép bạn khám phá các hoạt động giải trí. Hơn nữa, so sánh giá và gợi ý điểm đến được tích hợp sẵn cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút trên thanh công cụ và một cửa sổ bật lên sẽ được hiển thị với năm căn bản tab, Nghiên cứu, Khách sạn, Chuyến bay, Giảm giá Các hoạt động. Giao dịch du lịch Tìm kiếm nâng cao cung cấp cho bạn các tính năng tìm kiếm, đặt phòng và lọc khách sạn toàn diện, hoàn chỉnh với xếp hạng sao, ảnh, bản đồ, ngày nhận / trả phòng, số lượng phòng, thông tin chi phí và hơn thế nữa. Chỉ cần cung cấp thông tin chi tiết mong muốn của bạn và để tiện ích mở rộng tìm kiếm các tùy chọn có sẵn rẻ nhất cho bạn.

nhiều khách sạn

Cho Chuyến bay danh mục, bạn phải chỉ định Từ Đến các điểm đến, Khởi hành / Trở về ngày tháng, số lượng người lớn và trẻ em, Loại chuyến đi (Khứ hồi, Một chiều)và nhấn nút tìm kiếm để nhận danh sách tất cả các chuyến bay có sẵn phù hợp với tiêu chí của bạn.

chuyến bay

Kết quả cập nhật và mới nhất sau đó sẽ được mở trong một tab mới. Ví dụ, các chi tiết chuyến bay khác nhau như dịch vụ hàng không, ngày tháng, thời gian Vân vân, có thể được xem trong ứng dụng Wego, trong khi thủ tục đặt phòng có thể được thực hiện bằng cách nhấp vào ĐI cái nút.

chuyến bay

Giao dịch du lịch Tìm kiếm nâng cao cung cấp cho bạn kết quả tìm kiếm du lịch toàn diện với các chuyến bay trong thời gian thực, giá khách sạn và tình trạng còn trống từ hàng trăm dịch vụ du lịch hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Với nó, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền mặt, chưa kể đến những rắc rối khi truy cập một số dịch vụ và địa điểm web khác nhau, vì vậy hãy truy cập liên kết bên dưới để dùng thử!

Cài đặt Giao dịch du lịch Tìm kiếm nâng cao cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.