MSI Afterburner – Tải xuống MSI Afterburner mới nhất tại đây

ỨNG DỤNG


MSI Afterburner Được thiết kế cho Windows, chương trình cung cấp nhiều tính năng như giám sát GPU trong trò chơi, tùy chỉnh phần cứng, nhiều cấu hình cho các cài đặt khác nhau, v.v. Bạn có thể sử dụng công cụ này để thay đổi tốc độ quạt, nhiệt độ, điện áp, bộ nhớ, v.v.


Hình ảnh 1 của MSI Afterburner - Tải xuống MSI Afterburner mới nhất tại đây

Công dụng của MSI Afterburner là gì?

Ngày nay, nhiều trò chơi và ứng dụng yêu cầu GPU hoặc Bộ xử lý đồ họa. Nếu không có các yêu cầu hệ thống thích hợp, bạn có thể thấy trò chơi bị lag hoặc hoạt động không tốt như bình thường. Khi gặp phải vấn đề như vậy, bạn có thể cân nhắc việc mua một chiếc card đồ họa đắt tiền. Tuy nhiên, thay vì điều đó, bạn nên thử sử dụng một chương trình phần mềm giúp khắc phục sự cố.

MSI Afterburner là một trong những công cụ giúp bạn ép xung GPU, theo dõi hiệu suất của card đồ họa, đo điểm chuẩn và quay video. Chương trình cũng bao gồm các tùy chọn để tạo tối đa 5 cấu hình, tải ngay lập tức các cài đặt tùy chỉnh, điều khiển tốc độ quạt và tùy chọn tăng gấp ba lần quá áp. Điều tuyệt vời nhất là tất cả các tính năng của MSI Afterburner đều hoàn toàn miễn phí!


Hình 2 của MSI Afterburner - Tải xuống MSI Afterburner mới nhất tại đây

Đặc điểm của MSI Afterburner

Giao diện toàn diện

Khi tải xuống MSI Afterburner trên PC chạy Windows 7 trở lên, bạn sẽ thấy một giao diện sạch sẽ với chủ đề đen trắng. Cửa sổ chính của màn hình hiển thị hai thanh trượt: Một để đo GPU và một để đo bộ nhớ. Các thanh trượt còn lại hiển thị nhiệt độ của máy tính, điện áp hiện tại, thông tin xung nhịp lõi, tốc độ quạt, v.v.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ thanh trượt nào dựa trên yêu cầu sử dụng trò chơi của mình. Sau khi cập nhật, bạn có thể lưu các cài đặt này dưới dạng hồ sơ để có thể chuyển ngay sang chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Ngay bên dưới các thanh trượt, chương trình sẽ hiển thị thông tin chi tiết của card đồ họa có sẵn, bao gồm tên và phiên bản chính xác của nó. Nếu được yêu cầu, bạn có thể dễ dàng sử dụng thông tin này để cập nhật các trình điều khiển có sẵn lên phiên bản mới nhất.

Ngoài các chức năng này, bản tải xuống MSI Afterburner bao gồm tổng cộng 15 giao diện mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh bố cục của nó. Để thay đổi giao diện hiện có thành giao diện khác, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào tab Cài đặt, truy cập chức năng Giao diện người dùng và mở menu dành riêng cho giao diện đó. Từ đây, bạn có thể chọn và lưu một cái bạn thích.

Để giao diện mới có hiệu lực, bạn sẽ phải khởi động lại ứng dụng.

Giám sát toàn diện

Với sự trợ giúp của MSI Afterburner, bạn có thể theo dõi và kiểm soát xung nhịp bộ nhớ, xung nhịp lõi, nhiệt độ, điện áp, công suất và tốc độ quạt của GPU. Với dữ liệu này trong tay, bạn có thể ép xung GPU của mình để tận hưởng trải nghiệm chơi game tốt hơn hoặc sử dụng các ứng dụng cường độ cao. Bạn có thể lưu các thay đổi bạn thực hiện đối với cài đặt GPU của mình trong 5 cài đặt có thể điều chỉnh và dễ dàng chuyển đổi giữa từng yêu cầu cơ bản.


Hình 3 của MSI Afterburner - Tải xuống MSI Afterburner mới nhất tại đây

MSI Afterburner có thể được sử dụng với bất kỳ loại thẻ nào

Một trong những điểm tốt nhất của MSI Afterburner cho Windows là nó hoạt động với hầu hết các loại card đồ họa. Nó cũng cung cấp cho người dùng một chức năng gọi là OC Scanner, chức năng này sẽ tự động phát hiện tùy chọn ép xung cao nhất để giúp GPU của bạn hoạt động ổn định.

Nếu muốn thực hiện theo cách thủ công, bạn có thể sử dụng công cụ để tăng cài đặt ép xung chính thức, theo dõi việc sử dụng GPU và tắt tất cả các ULPS có sẵn. MSI Afterburner hiển thị nổi bật trên màn hình.

Tùy chỉnh tất cả các cài đặt

Bạn có thể sử dụng các thanh trượt để cập nhật cài đặt nhằm ép xung cài đặt GPU mặc định. Bạn cũng có thể xem thông tin này dưới dạng biểu đồ và thêm màu tùy chỉnh để dễ dàng theo dõi các thay đổi.

Nhận được chi tiết

Khi tải xuống MSI Afterburner, bạn có thể nhận được thông tin toàn diện về phần cứng hệ thống của mình. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt điều khiển và giám sát phần cứng để cập nhật giao diện truy cập, giám sát trình điều khiển IO; mở khóa, giám sát và sửa các mức điện áp hoặc khôi phục về cài đặt mặc định nếu cần. Công cụ cạc đồ họa miễn phí cũng cho phép bạn ghi dữ liệu giám sát và thiết lập các phím nóng khác nhau để chuyển đổi cấu hình hoặc bắt đầu ghi nhật ký.

Thuận lợi

  1. Tải xuống và sử dụng miễn phí
  2. Cung cấp nhiều giao diện để tùy chỉnh giao diện
  3. Tùy chọn để đặt và chuyển đổi giữa nhiều cài đặt
  4. Đi kèm với cấu hình và giám sát GPU cao cấp

Khuyết điểm

  1. Không thích hợp cho người mới bắt đầu

Tải xuống MSI Afterburner mới nhất tại đâySource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.