MyEmotions Thêm một danh sách các biểu tượng cảm xúc đồ họa vào trò chuyện trên Facebook [Chrome]

MẸO INTERNET


Trò chuyện trên Facebook đã phát triển theo thời gian. Ban đầu nó chỉ là trò chuyện văn bản đơn giản với một vài biểu tượng cảm xúc và bây giờ Facebook đã tích hợp video và trò chuyện nhóm. Mặc dù tính năng trò chuyện đã có một chặng đường dài nhưng nhiều người vẫn thích sử dụng tính năng trò chuyện văn bản đơn giản. Trước đây, nếu bạn đang sử dụng tính năng trò chuyện trên Facebook, rất có thể bạn sẽ chỉ khám phá ra các biểu tượng cảm xúc mà nó hỗ trợ nếu bạn nhập vào biểu tượng mặt cười. Với một cuộc điều tra kỹ hơn, bạn có thể sẽ phát hiện ra rằng một số biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất được hỗ trợ bằng đồ họa. Sau đó, Facebook đã giới thiệu một nút mặt cười nhỏ trong trường trò chuyện cho phép bạn xem 21 phím tắt phổ biến. Vấn đề là, nó hỗ trợ hơn 21 biểu tượng cảm xúc. Nếu bạn thích sử dụng biểu tượng cảm xúc để thể hiện tâm trạng của mình trong khi trò chuyện, thì bạn sẽ thích Cảm xúc của tôi dành cho Chrome. Tiện ích mở rộng này cho phép bạn nhanh chóng chèn biểu tượng cảm xúc chỉ với một cú nhấp chuột, làm phong phú thêm trải nghiệm trò chuyện của bạn trên Facebook. Với nó, bạn sẽ không còn phải nhớ tất cả các mã biểu tượng cảm xúc khác nhau nữa, bạn có thể nhanh chóng xem tất cả các biểu tượng cảm xúc mà Facebook hỗ trợ, chọn một biểu tượng từ danh sách và nó sẽ được thêm vào trường trò chuyện của bạn.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, MyEmotions sẽ thêm một bảng điều khiển riêng biệt ngay bên cạnh thanh trò chuyện. Bảng điều khiển vẫn được thu nhỏ và được đánh dấu bằng một hình mặt cười được nhấp để chuyển đổi bảng điều khiển. Bảng điều khiển hiển thị 27 biểu tượng cảm xúc, mỗi biểu tượng có phím tắt. Lưu ý rằng khi bạn thêm một biểu tượng cảm xúc vào cuộc trò chuyện của mình, bạn sẽ thấy nó như một lối tắt, nhưng khi bạn đăng nó, bạn sẽ có thể xem hình ảnh thực tế. Không giống như bảng biểu tượng cảm xúc mặc định, nhấp vào một trong các biểu tượng cảm xúc trong bảng của tiện ích mở rộng sẽ không thêm biểu tượng vào cửa sổ trò chuyện. Bạn phải nhập hoặc sao chép và dán nó, điều này rất bất tiện.

biểu tượng cảm xúc

Tiện ích mở rộng tốt nhất được sử dụng làm tham chiếu cho các biểu tượng vì nó không tự động thêm các biểu tượng và biểu tượng mặt cười. Sáu biểu tượng cảm xúc bổ sung trong bảng điều khiển này là nụ hôn, cá mập, rô bốt, Chris Putnam, chim cánh cụt và 42. Mặc dù sáu biểu tượng bổ sung này có thể không được sử dụng thường xuyên như những biểu tượng khác, nhưng bạn vẫn nên tìm cách nhanh chóng tìm kiếm chúng .

MyEmotions tích hợp liền mạch với Facebook Chat, làm cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên đầy màu sắc và hấp dẫn hơn. Bạn có thể Cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới và thể hiện tâm trạng của mình với nhiều sự đa dạng hơn nữa.

Cài đặt Cảm xúc của tôi Đối với Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *