Nâng cao dấu trang trực tiếp trên Firefox với số lượng, biểu tượng chưa đọc và hơn thế nữa

MẸO INTERNET


Nếu bạn đăng ký nguồn cấp RSS yêu thích của mình bằng tính năng Đánh dấu Trực tiếp của Firefox và muốn cải thiện cách thức hoạt động của nó, thì LiveClick, một tiện ích bổ sung của Firefox, có thể khá hữu ích cho bạn. Công cụ gọn gàng này bổ sung nhiều cải tiến khác nhau cho Live Bookmarks, chẳng hạn như đọc nguồn cấp dữ liệu, thông báo, cảnh báo và hơn thế nữa. Với nó, bạn có thể dễ dàng xem dấu trang nào có các mục mới hoặc chưa đọc và kiểm soát tần suất Dấu trang Trực tiếp kiểm tra các mục mới. Bạn cũng có thể đánh dấu các mục đánh dấu trực tiếp là đã đọc và di chuột qua một mục đánh dấu trực tiếp để xem trước nội dung của nó. Hơn nữa, bạn có thể nhấp vào thư mục Dấu trang Trực tiếp để truy cập nhanh vào trang chủ của nó và sử dụng các biểu tượng trang web thay vì biểu tượng RSS mặc định.

Sau khi cài đặt tiện ích bổ sung, bạn sẽ nhận thấy rằng các dấu trang trực tiếp với các mục mới được đánh dấu bằng màu cam. Nhấp vào mũi tên thả xuống trên nút trong thanh công cụ để Kiểm tra các mục mới, Đặt lại số lượng mới, Đánh dấu tất cả các dấu trang trực tiếp là đã đọc, Xóa lịch sử Dấu trang Trực tiếp và hơn thế nữa. Nếu tiện ích bổ sung tìm thấy các mục mới, thì số lượng được hiển thị trên nút Dấu trang Trực tiếp.

Mới

Chỉ cần nhấp vào dấu trang trực tiếp để đọc các mục mới và xem các mục chưa đọc hoặc đã đọc. Truy cập Tùy chọn LiveClick để thay đổi hình thức và phông chữ của các mục đã đọc, chưa đọc hoặc mới và đặt khoảng thời gian để kiểm tra các mục mới.

chưa đọc

Các Tổng quan danh mục cho phép bạn kiểm tra các mục mới khi khởi động Firefox và kiểm tra chúng sau một khoảng thời gian cụ thể, trong khi Ngoại hình danh mục cho phép bạn hiển thị số lượng các mục mới và thay đổi phông chữ cho các mục mới, chưa đọc và đã đọc. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn cho sự xuất hiện của Mới, đã đọc và chưa đọc các mục trong menu thả xuống, chẳng hạn như Màu cam, Mờ dần, Mặt đậm, Bình thường hoặc Tập quán. Với nó, bạn cũng có thể hiển thị các biểu tượng yêu thích thay vì các biểu tượng livemark.

ngoại hình

Các Thực đơn danh mục cho phép bạn chọn các chức năng cho Nhấp vào Livemarks từ menu thả xuống và chọn nhiều tùy chọn cho Tùy chọn menu Livemark. Tab cuối cùng, Màn hình, cho phép bạn đặt cảnh báo khi dấu trang trực tiếp có mục mới. Bạn có thể theo dõi tất cả các dấu trang trực tiếp của mình hoặc chọn các trang web riêng lẻ từ danh sách, sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào VÂNG và bạn đã sẵn sàng.

monitoe

Tiện ích bổ sung này là phải có đối với tất cả những người thường xuyên sử dụng Đánh dấu Trực tiếp trong Firefox và muốn nâng cao chức năng của nó. Truy cập liên kết bên dưới, cài đặt tiện ích bổ sung và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nó!

Cài đặt Tiện ích bổ sung LiveClick cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *