Nâng cao tính năng Tìm kiếm Âm nhạc trên YouTube với Bộ lọc và Thông tin về nghệ sĩ [Chrome]

MẸO INTERNET


seevl Đối với YouTube là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn khám phá âm nhạc theo ngữ cảnh, bằng cách cung cấp cho bạn các đề xuất âm nhạc thông minh và kết nối giữa các nghệ sĩ trên YouTube. Với nó, bạn có thể điều chỉnh những gì bạn muốn nghe bằng cách duyệt qua nghệ sĩ, nhãn hoặc thể loại hoặc bằng cách kết hợp tất cả các tính năng này với nhau để tìm những tính năng mới. seevl sử dụng mối quan hệ giữa các nghệ sĩ và cung cấp cho bạn các đề xuất tự động dựa trên bản nhạc hiện tại của bạn. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn tiểu sử nghệ sĩ, tờ thông tin, thông tin về sự hợp tác, ảnh hưởng, thể loại, hãng thu âm và cho phép bạn tìm hiểu cách mọi thứ được kết nối. Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, bạn sẽ nhận thấy rằng tìm kiếm nhạc seevl tùy chọn đã được thêm ngay bên cạnh thanh tìm kiếm. Khi bạn nhấp vào bên trong thanh tìm kiếm, một menu thả xuống với nhiều danh mục tìm kiếm sẽ được hiển thị, cho phép bạn chọn một tùy chọn và nhập truy vấn cho nó. Ngoài ra, kết quả được cập nhật ngay khi bạn nhập các bộ lọc mới để tinh chỉnh tiêu chí tìm kiếm của mình.

Tìm kiếm

Khi bạn chọn danh mục và nhập truy vấn, kết quả sẽ được hiển thị tương ứng. Bạn cũng sẽ có thể xem tổng số kết quả, mô tả và hình thu nhỏ cho mỗi video.

kết quả

Hơn nữa, khi bạn thường tìm kiếm và nghe nhạc trên YouTube, seevl sẽ thêm một thanh bên nhỏ gọn vào phía bên tay phải của trang, với Tiểu sử của nghệ sĩ, một Tờ thông tin Gợi ý. Bạn sẽ có thể đọc tiểu sử chi tiết của từng nghệ sĩ và xem Bảng thông tin về cơ bản bao gồm Hoạt động, Nguồn gốc, Thể loại, Dụng cụ (Các) nhãn thông tin.

tiểu sử

Các Gợi ý danh mục cho phép bạn khám phá nhạc mới và hiển thị các bản nhạc của các nghệ sĩ tương tự.

gợi ý

seevl mang đến một cách tiếp cận tập trung vào ngữ cảnh và thực thể độc đáo để khám phá âm nhạc. Tiện ích mở rộng cho phép bạn tìm các ban nhạc và bản nhạc yêu thích của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản. seevl có rất nhiều thứ để cung cấp cho tất cả những người đam mê âm nhạc ngoài kia, vì vậy hãy truy cập liên kết bên dưới và thử nó cho chính mình.

Cài đặt seevl Đối với YouTube Đối với Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *