Nghe nhạc từ YouTube, SoundCloud và Hệ thống cục bộ của bạn

MẸO INTERNET


Navegas là một trình phát nhạc trực tuyến mượt mà có thể phát nhạc trên YouTube, SoundCloud, Aupeo cũng như nhạc từ hệ thống cục bộ của bạn. Bạn có thể truy cập ngay các bản nhạc và bài hát từ tất cả các dịch vụ này và tạo danh sách phát tùy chỉnh, sau đó có thể lưu lại. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình, sau đó bạn sẽ có thể truy cập nhạc từ tất cả các nguồn khác nhau. Để bắt đầu, hãy nhập một bài hát hoặc tên nghệ sĩ vào thanh tìm kiếm và tìm nhạc trên YouTube, SoundCloud hoặc Hệ thống cục bộ của bạn. Khi bạn nhập tên ca sĩ / bài hát, menu thả xuống sẽ hiển thị danh sách kết quả. Chọn bản nhạc bạn đang tìm và bản nhạc đó sẽ tự động được phát và thêm vào danh sách phát ở cuối trang.

Bạn sẽ tìm thấy ba tùy chọn cơ bản được hiển thị bên trong thanh tìm kiếm, Tìm kiếm trong YouTube, Tìm kiếm trên PC của bạn Tìm kiếm trong SoundCloud. Để bắt đầu, hãy chọn một tùy chọn và nhập tên bài hát hoặc nghệ sĩ. Khi bạn làm điều này, một menu thả xuống sẽ ngay lập tức hiển thị kết quả tìm kiếm. Chỉ cần chọn bản nhạc bạn đang tìm kiếm và bản nhạc đó sẽ ngay lập tức được phát và thêm vào danh sách phát. Khi bạn chọn các bài hát, chúng sẽ được thêm vào danh sách phát và được phát theo cùng một thứ tự. Hai nút được hiển thị ở phía bên tay phải của danh sách, đây là Lưu danh sách phát Mở danh sách phát. Khi bạn đã tạo danh sách phát với các bài hát từ YouTube, SoundCloud, Aupeo và PC của mình, hãy nhấp vào Lưu danh sách phát và thưởng thức nó vào lần đăng nhập tiếp theo.

Tìm kiếm

Video cho bài hát được hiển thị ở giữa trang. Hiện tại, bạn sẽ không thể thay đổi kích thước của trình phát video, nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi và phát / tạm dừng các bài hát từ các nút điều khiển được hiển thị ở cuối danh sách phát. Hơn nữa, các nút điều khiển cho phép bạn thay đổi âm lượng và tua đi nhanh một bài hát. Người dùng cũng có thể truy cập nhạc của họ trên hệ thống cục bộ bằng cách nhấp vào Nhạc địa phương trong bảng điều khiển bên trái và chọn một thư mục. Nhấp vào nút YouTube trong bảng điều khiển bên trái sẽ mở YouTube trong một cửa sổ mới. Các dịch vụ được hỗ trợ khác bao gồm SoundCloud và Aupeo. Navegas hiện đang làm việc để thêm các dịch vụ âm nhạc mới, vì vậy hãy theo dõi nó!

băng hình

Tương tự, hãy chọn Tìm kiếm trên PC và nhập một bài hát hoặc tên nghệ sĩ. Kết quả được truy xuất ngay lập tức và bạn sẽ có thể phát các bài hát mong muốn của mình.

lưu trữ cục bộ

Navegas là một trình phát nhạc trực tuyến sáng tạo giúp bạn có thể kết nối với các dịch vụ và âm nhạc khác nhau trên hệ thống cục bộ của bạn cùng một lúc. Nếu bạn là một người nghiện âm nhạc, Navegas chắc chắn xứng đáng để bạn quan tâm.

Ghé thăm NavegasSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.