Nghe và tải xuống nhạc dance miễn phí với PumpYouUp [Web]

MẸO INTERNET


Nếu bạn muốn hòa mình vào âm nhạc, bước lên sàn nhảy và vui chơi, thì điều đầu tiên bạn cần là một bản nhạc dance hay. Tìm và thu thập nhiều bản nhạc khiêu vũ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì bạn phải duyệt qua vô số ứng dụng để tải xuống các bài hát. Tuy nhiên, tại sao phải làm tất cả những điều đó khi bạn chỉ có thể khám phá, nghe hoặc tải xuống các bản nhạc khiêu vũ hay nhất từ ​​một dịch vụ duy nhất, chẳng hạn như PumpYouUp. Đây là một ứng dụng web tuyệt đẹp giúp những người yêu thích nhạc dance stream hoặc tải các bản nhạc trực tiếp từ trang web. PumpYouUp đi kèm với bốn bộ sưu tập khác nhau, Mùa thu đông, Năm mới Mùa xuân. Những bộ sưu tập này còn bao gồm các thể loại phụ, chẳng hạn như dubstep, techno, pop, trance, house, funk và nhạc điện tử. Các nghệ sĩ indie cũng như các nghệ sĩ hãng nhỏ đều được giới thiệu. PumpYouUp tìm kiếm những nhà sản xuất indie và underground tốt nhất, liên hệ với các nghệ sĩ và sắp xếp tải xuống nhạc miễn phí. Nó cũng có khả năng làm chủ lại các bản nhạc để tối đa hóa chất lượng âm thanh, sau đó xuất bản chúng trên trang web.

Bạn có thể bắt đầu nghe nhạc bằng cách nhấp vào nút phát nhỏ bên cạnh mỗi bản nhạc hoặc tải xuống các bản nhạc chỉ bằng cách nhấp vào biểu tượng mũi tên hiển thị ở cuối mỗi bản nhạc. Quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức và tất cả các bản nhạc sẽ được lưu ở định dạng tệp MP3. Hơn nữa, Bộ sưu tập ở cuối trang hiển thị một bộ sưu tập các hình ảnh hấp dẫn trong một thanh, bạn có thể chọn và đặt làm hình nền.

bài hát và trang chủ

Khi một bản nhạc được phát, trình phát nhạc trong trình duyệt sẽ mở ở phía bên trái của trang và bắt đầu phát lại. Trình phát này cho phép bạn phát / tạm dừng nhạc, bỏ qua hoặc quay lại một bản nhạc và điều chỉnh âm lượng. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Danh sách phát để mở danh sách phát trong bảng điều khiển mới hoặc nhấp vào mũi tên ở cuối thanh để thu nhỏ trình phát.

người chơi

PumpYouUp là một dịch vụ web thân thiện với người dùng, rất phù hợp cho tất cả những ai yêu thích nhạc trance, house và điện tử. Nó chắc chắn sẽ khiến bạn lấy tai nghe của mình, vì vậy hãy truy cập liên kết bên dưới và thử.

Ghé thăm PumpYouUpSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.