Ngừng tải các trang sau một khoảng thời gian cụ thể [Chrome]

MẸO INTERNET


Các trang web, những trang được phát triển tốt, tải nhanh và được tối ưu hóa để hoạt động trên mọi trình duyệt. Mặt khác, các trang web tồi tệ. Chúng mất vĩnh viễn để tải và đôi khi, khi một tập lệnh không tải, trang sẽ chuyển sang một vòng lặp tải vô hạn. Bạn luôn nhấn nút Dừng nhưng có khả năng trang chỉ chậm và không bị kẹt. Nếu một trang web tải mãi mãi và bạn không muốn chờ đợi hoặc dành tài nguyên của trình duyệt cho trang đó, thì Dừng tải, một tiện ích mở rộng của Chrome, có thể hữu ích. Tiện ích mở rộng đơn giản nhưng hữu ích này ngăn các trang tự động tải sau một khoảng thời gian nhất định. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, tất cả những gì bạn cần làm là đặt thời gian từ Tùy chọn dừng tải. Hơn nữa, Stop Load có thể được sử dụng để xem lượng nội dung tải sau một khoảng thời gian cụ thể hoặc có thể được sử dụng cho các mục đích thử nghiệm khác.

Tùy chọn Tải dừng cho phép bạn đặt thời gian cho khoảng thời gian trễ thứ hai. Nhập thời gian mong muốn của bạn và nhấn Lưu. Ví dụ: nếu bạn đặt thời gian thành 0 giây, thì trang sẽ không thể tải được và một trang trống cho trang web sẽ được hiển thị. Bạn sẽ nhận thấy rằng trang web ngay lập tức dừng sau một khoảng thời gian nhất định.

Dừng tùy chọn tải

Tiện ích mở rộng này lý tưởng nếu bạn đang sử dụng kết nối chậm hoặc nếu bạn đang cố gắng giữ cho bộ nhớ ít bị rò rỉ từ các trang như thế này. Sau khi hết thời hạn mà bạn đã đặt, trang sẽ không tải nhưng bất kỳ nội dung nào đã tải cho đến nay, sẽ xuất hiện trên trang. Đối với các nhà phát triển, đây là một cách dễ dàng để kiểm tra thời gian tải trang web hoặc xem liệu một tập lệnh được bật trên một trang cụ thể có tác động đáng kể đến thời gian tải hay không.

Các tính năng có thể làm cho tiện ích mở rộng hữu ích hơn là nếu bạn có thể chọn một tab hoặc trang web để bao gồm hoặc loại trừ. Một số trang, như những trang nặng (có nhiều hình ảnh hoặc quảng cáo video) sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là chúng bị mắc kẹt trong một vòng lặp.

Phần mở rộng có thể khá hữu ích, đặc biệt khi bạn đang làm việc với một số lượng lớn các tab không ngừng tải. Thay vì dừng quá trình tải theo cách thủ công cho từng tab, hãy đặt thời gian dừng tải từ các tùy chọn của tiện ích. Phần mở rộng có thể được lấy từ liên kết bên dưới.

Cài đặt Dừng tải cho ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.