Ngừng tự động phát video trên YouTube khi khởi chạy [Firefox]

MẸO INTERNET


Đôi khi, khi bạn mở một loạt video YouTube, tất cả chúng đều bắt đầu phát cùng một lúc. Điều này có thể khá khó chịu, vì bạn phải tạm dừng hoặc đóng từng video. YouTube AutoPlay Stopper, một tiện ích bổ sung của Firefox, giải quyết vấn đề rất phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải và ngăn video YouTube tự động phát. Điều tuyệt vời về tiện ích bổ sung này là nó hoạt động tự động và bạn không phải làm bất cứ điều gì sau khi đã cài đặt nó. Mỗi khi bạn mở một video YouTube mới, video đó sẽ không tự động phát; thay vào đó, một Bấm để chơi sẽ được thêm vào video, sau đó bạn có thể nhấp vào để xem video. Ngoài ra, ở chế độ danh sách phát, video tiếp theo sẽ tự động phát sau khi video hiện tại kết thúc. YouTube AutoPlay Stopper thậm chí còn hoạt động với các video trong danh sách phát này và dừng tự động phát video tiếp theo, ngay cả khi tùy chọn Tự động phát của YouTube được bật.

Khi bạn đã cài đặt tiện ích, bạn sẽ nhận thấy rằng Bấm để chơi nút được thêm vào video YouTube và không có bộ đệm trước. Với tiện ích bổ sung này, bạn có thể mở bao nhiêu video tùy thích mà không cần phải kiểm soát chúng. Để phát video, chỉ cần nhấn Bấm để chơi và tận hưởng tính năng phát trực tuyến mà không phải lo lắng về việc các video khác được phát cùng lúc.

Trình dừng tự động phát trên Youtube

Nếu bạn phát lại video, tùy chọn nhấp để phát sẽ không xuất hiện lại vì video đã được lưu vào bộ đệm. Tiện ích bổ sung này hữu ích nếu bạn muốn mở một số video mà bạn định xem nhưng không kéo tốc độ kết nối xuống khi bạn xem một trong số chúng hoặc bạn làm việc gì khác trước khi xuống danh sách xem của mình.

Lỗ hổng chính của tiện ích bổ sung này là nó chỉ hoạt động trên chính YouTube chứ không hoạt động trên các video YouTube đã được nhúng trên các trang web khác. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang theo dõi một số nguồn cấp dữ liệu khác nhau trong Google Reader và một số câu chuyện bạn chọn đọc trên các trang web có nhúng video YouTube thì tất cả chúng sẽ bắt đầu phát cùng một lúc. Không chỉ âm thanh không có ý nghĩa mà kết nối của bạn sẽ kéo theo tốc độ chậm chạp. Vì tiện ích bổ sung chỉ hoạt động trên YouTube nên nó rất hạn chế. Tính năng ngừng phát quảng cáo video tự động sẽ được hoan nghênh.

Để biết chức năng tương tự trên Chrome, hãy xem phần Đã tắt tính năng tự động phát của YouTube. YouTube AutoPlay Stopper hoạt động liền mạch và không có nút hoặc tùy chọn nào. Truy cập liên kết bên dưới để có trải nghiệm duyệt YouTube tốt hơn.

Cài đặt YouTube AutoPlay Stopper cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.