Nhận báo cáo thời tiết chi tiết trong cửa sổ bật lên [Chrome]

MẸO INTERNET


Dự báo thời tiết cho phép chúng tôi cập nhật điều kiện thời tiết hiện tại và tương lai, vì vậy chúng tôi có thể lên kế hoạch cho các chuyến đi và các hoạt động khác của mình cho phù hợp, nhưng duyệt đi duyệt lại các trang web để biết dự báo có thể là một công việc khó khăn và cồng kềnh. Nhận biết thời tiết, một tiện ích mở rộng của Chrome, giúp bạn giữ liên lạc với các dự báo thời tiết hiện tại và sắp tới bằng cách hiển thị chúng trong một cửa sổ bật lên nhỏ gọn và có thể tùy chỉnh ngay trong trình duyệt của bạn. Phần mở rộng hiển thị dự báo chi tiết mỗi giờ, đơn vị hiển thị có thể tùy chỉnh và bản địa hóa giao diện. Dự báo có thể được xem ở nhiều chế độ xem, chẳng hạn như Dự báo Hôm nay / Ngày mai, Meteogram, Cuối tuần và Dự báo dài hạn. Một tính năng tuyệt vời khác là hiển thị nhiệt độ hiện tại trên nút Weather Aware. Các báo cáo thời tiết đến từ yr.no, và được cung cấp bởi Viện Khí tượng Na Uy.

Khi tiện ích mở rộng đã được cài đặt, bạn có thể nhấp vào Nhận biết thời tiết nút để kiểm tra dự báo thời tiết. Cửa sổ bật lên có bốn tab chính, Meteogram, Hôm nay / Ngày mai, Cuối tuần Dài hạn. Một Meteogram trong 48 giờ tiếp theo được hiển thị với các thông số như Nhiệt độ, Mây che phủ, Áp suất và nhiều hơn nữa.

Meteogram

Các danh mục Hôm nay / Ngày mai, Cuối tuần và Dài hạn hiển thị Ngày, giờ, nhiệt độ, gió, mưa Sức ép thông số. Các Dài hạn danh mục hiển thị dự báo thời tiết trong 8 ngày tới.

hôm nay ngày mai

Tùy chọn Nhận biết Thời tiết cho phép bạn đặt một vị trí, nơi bạn có thể chỉ cần nhập tên của thành phố và chọn một vị trí từ trình đơn thả xuống. Các Tùy chọn hiển thị hãy để bạn thiết lập Định dạng thời gian, định dạng ngày, nhiệt độ, gió, mưa Đơn vị áp suất. Hơn nữa, bạn có thể bật Các giá trị thập phân làm tròn tùy chọn, thay đổi các biểu tượng và ngôn ngữ. Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào Cứu, và luôn cập nhật các điều kiện thời tiết mới nhất.

Tùy chọn Nhận biết Thời tiết

Weather Aware là một tiện ích mở rộng đơn giản và thân thiện với người dùng, có thể đặc biệt hữu ích cho những người thường xuyên lên kế hoạch cho các chuyến đi và đi chơi xa.

Cài đặt Nhận biết thời tiết cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.