Nhận các khóa học trực tuyến miễn phí từ các giáo sư giỏi nhất trên thế giới

MẸO INTERNET


Dự án Khoa là một ứng dụng web hữu ích cung cấp quyền truy cập ảo vào các giáo sư giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, ngay trên máy tính để bàn hoặc các thiết bị di động của bạn. Dịch vụ này cung cấp cho sinh viên các khóa học miễn phí, cùng với một tùy chọn đăng ký. Bao gồm trong việc cung cấp là các bài giảng từ một số tổ chức nổi tiếng, chẳng hạn như Đại học Northwestern, Cao đẳng Dartmouth, Đại học Nam California và hơn thế nữa. Các khóa học được thực hiện thông qua Của Udemy nền tảng video, trang trình bày và PDF. Hơn nữa, các khóa học được cung cấp bao gồm các lĩnh vực khác nhau, như lịch sử, kinh tế học, nhân chủng học, v.v.

Để bắt đầu, bạn có thể chọn các giáo sư từ trang chủ để xem hồ sơ của họ và đọc mô tả chi tiết của họ.

giáo sư

Khi bạn cuộn xuống trang, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều khóa học. Chỉ cần chọn một và nhấp vào Đăng ký cái nút. Sau đó, bạn có thể tạo tài khoản hoặc đăng ký qua Facebook để truy cập khóa học. Lưu ý rằng các khóa học được thực hiện thông qua các bài giảng video, slide và PDF.

Các khóa học Dự án Khoa

Bạn sẽ có thể xem video, đọc slide và PDF cho các bài giảng trên trang web Udemy. Bạn cũng có thể xem Thảo luận, truy cập khác nhau Bài giảng Khuyến nghị.

băng hình

Ngoài ra, khi đăng nhập, bạn sẽ có thể xem các khóa học bạn đã tham gia và số lượng bài giảng bạn đã hoàn thành cho mỗi khóa học.

các khóa học của tôi

Hiện tại, chỉ có mười bốn giáo sư được liệt kê. Trong khi họ có chứng chỉ xuất sắc, họ được thừa nhận là rất ít trong số họ ở đó. Hy vọng rằng trang web sẽ có nhiều giáo sư tham gia hơn và giúp tăng số lượng các lĩnh vực được đề cập thông qua các bài giảng và tài nguyên trực tuyến này.

Hiện tại, các khóa học được cung cấp trên trang nhất dành cho một số nhánh kiến ​​thức học thuật và thực tế rất khó hiểu và có vẻ nâng cao. Các cách khác để làm cho trang web trở thành một nguồn tài liệu học tập tốt hơn là nếu người dùng có thể truy cập một số bài tập thực hành cho một khóa học cụ thể.

Quá trình đăng ký có thể được cải thiện rất nhiều vì không có tùy chọn trên trang web và nó gây nhầm lẫn cho khách truy cập. Một số khóa học được liệt kê trên trang web của Udemy cũng nên được liệt kê ở đây vì chúng có thể hữu ích cho những người cần chúng nhưng không quan tâm đến các chủ đề phức tạp hơn trên trang web.

Dịch vụ này miễn phí và chỉ yêu cầu đăng nhập đơn giản qua Facebook. Với nó, bất kỳ ai, ở bất cứ đâu, có kết nối internet, đều có thể học hỏi từ các giáo sư và trường đại học tốt nhất. Một khi nhiều bài giảng và giáo sư được thêm vào dịch vụ, nó chắc chắn có thể có tác động to lớn đến ngành giáo dục trên toàn thế giới.

Tham quan Dự án KhoaSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *