Nhận các mẫu tùy chỉnh để xuất hiện trên màn hình bắt đầu trong MS Office 2013

OFFICES


Microsoft cung cấp một thư viện mẫu khá lớn mà người dùng có thể tải xuống miễn phí cho mỗi ứng dụng năng suất của nó. Office cũng đi kèm với một số mẫu và chủ đề, và nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đặc biệt độc đáo, bạn có thể tạo các mẫu của riêng mình hoặc tải xuống, thậm chí mua chúng trực tuyến. Trong Office 2013, Microsoft đã thêm màn hình bắt đầu hiển thị các mẫu phổ biến hoặc mẫu tùy chỉnh mỗi khi bạn khởi chạy ứng dụng. Nó giúp bạn dễ dàng mở các mẫu thay vì một bản trình bày trống. Chỉ có một điểm nhỏ; nếu bạn tải xuống mẫu PowerPoint, nó không hiển thị trên màn hình bắt đầu. Thay vào đó, bạn phải duyệt đến nơi nó được tải xuống mỗi khi bạn muốn mở nó. Điều này làm mất đi khá nhiều mục đích của màn hình bắt đầu. Công việc xung quanh khá đơn giản, vì vậy đây là cách bạn có thể tải bất kỳ mẫu nào bạn đã tải xuống cho ứng dụng Office để hiển thị trên màn hình bắt đầu của ứng dụng đó. Điều này hoạt động cho các mẫu cho tất cả các ứng dụng Office 2013.

Nếu bạn đã từng tạo một chủ đề hoặc mẫu tùy chỉnh, bạn biết rằng nó sẽ hiển thị trong màn hình bắt đầu. Đó là những cái bạn tải xuống không xuất hiện ở đó. Điều này không liên quan đến nguồn gốc của mẫu. Thay vào đó, nó được liên kết với nơi lưu mẫu. Nói một cách đơn giản, bạn cần di chuyển một mẫu đến đúng vị trí trên ổ đĩa cục bộ của mình để mẫu đó xuất hiện trên màn hình bắt đầu của ứng dụng Office tương ứng.

Để thêm một mẫu vào màn hình bắt đầu, chỉ cần dán nó vào C: Users YourUserName Documents Custom Office Templates

PP_2013_temp_ss

Khởi chạy ứng dụng Office mà bạn đã tải xuống mẫu và chuyển sang tab Cá nhân. Các mẫu của bạn bây giờ sẽ xuất hiện ở đây để truy cập nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn cần xóa một mẫu, hãy quay lại thư mục bạn đã dán chúng vào và gửi chúng đi đóng gói. Bây giờ, tất cả những gì chúng ta cần là một cách để các ứng dụng đặt mặc định thành tab Cá nhân trên màn hình bắt đầu thay vì tab Nổi bật.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *