Nhận Chế độ xem dạng cây cho tất cả các dấu trang trên trang tab mới của Chrome

MẸO INTERNET


Nếu bạn đang quản lý một lượng lớn dấu trang trong Chrome, việc tìm kiếm dấu trang phù hợp từ các thư mục hoặc Trình quản lý dấu trang đôi khi có thể khó khăn, chưa kể đến bước bổ sung liên quan đến việc điều hướng đến thanh dấu trang hoặc chính trình quản lý. Tab mới + Cây dấu trang là một tiện ích mở rộng dành cho Chrome có thể tùy chỉnh trang tab mới và tải tất cả các dấu trang của bạn bất cứ khi nào bạn mở một tab mới, vì vậy bạn có thể nhanh chóng mở các trang web yêu thích hoặc được truy cập nhiều nhất của mình. Nó cho phép người dùng truy cập nhanh vào tất cả các mục được đánh dấu đã lưu mà không cần phải mở trình quản lý dấu trang. Tiện ích mở rộng cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của trang tab mới theo lựa chọn của mình, ví dụ: bạn có thể thay đổi màu phông chữ, kích thước, màu nền, số cột và các tùy chọn khác.

Sau khi đã cài đặt tiện ích mở rộng, bạn sẽ có thể truy cập toàn bộ bộ sưu tập dấu trang của mình theo cấu trúc dạng cây để dễ xem. Tiện ích mở rộng hoàn toàn có thể tùy chỉnh và bạn có thể sắp xếp dấu trang theo nhiều cách khác nhau. Chỉ cần nhấp vào Chọn thư mục tùy chọn để sắp xếp và tổ chức các dấu trang theo nhu cầu của bạn. Với Tab mới + Cây dấu trang, bạn sẽ không còn phải truy cập trình quản lý dấu trang và truy cập các thư mục để tìm dấu trang của mình.

tab mới

Cài đặt của tiện ích mở rộng cho phép bạn thay đổi phông chữ và màu nền. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu đánh dấu, thay đổi Khoảng cách mục, Lề trang Vị trí Splitter bằng cách di chuyển các thanh trượt. Tiện ích mở rộng cho phép bạn xem trước các thay đổi bạn thực hiện và lưu chúng tự động.

tùy chọn (2)

Với Tab mới + Cây dấu trang, bạn có thể dễ dàng xem và truy cập tất cả các dấu trang từ trang bắt đầu thay vì nhấp vào thư mục hoặc biểu tượng cờ lê mỗi lần. Nó cho phép bạn tiết kiệm thời gian và duyệt web theo cách có tổ chức hơn. Truy cập liên kết bên dưới để tải tiện ích mở rộng từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Cài đặt Tab mới + Cây dấu trang cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *