Nhận kết quả tìm kiếm Google / Bing tức thì cho văn bản được đánh dấu [Chrome]

MẸO INTERNET


Tùy chọn Tìm kiếm Google Cho trong menu ngữ cảnh nhấp chuột phải cho văn bản đã chọn rất hữu ích nhưng chỉ giới hạn ở công cụ tìm kiếm mặc định của bạn. Nếu bạn muốn tìm kiếm trên Bing hoặc Yahoo, trước tiên bạn sẽ phải mở nó bằng cách nhập thủ công URL hoặc bằng cách Googling nó. Công cụ đánh dấu tìm kiếm là một tiện ích mở rộng của Chrome hợp nhất tìm kiếm này cho Google và Bing. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể chọn văn bản và văn bản đó sẽ tự động được thêm vào thanh tìm kiếm do tiện ích mở rộng thêm vào. Sau đó, bạn có thể chọn tìm kiếm nó trên Google hoặc trên Bing. Các từ tìm kiếm liên quan cũng được hiển thị trên thanh tìm kiếm. Bạn có thể thay đổi vị trí của hộp tìm kiếm và đặt nó ở đầu hoặc cuối trang. Công cụ đánh dấu tìm kiếm cung cấp cho bạn kết quả tìm kiếm của Google hoặc Bing. Bạn có thể truy cập các từ khóa tìm kiếm đã sử dụng trước đó bằng cách nhấp vào mũi tên nằm ở cuối thanh công cụ.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, nó sẽ thêm một thanh công cụ có độ dài đầy đủ ở đầu trang. Chỉ cần đánh dấu các từ bạn muốn tìm kiếm và nhấn enter để xem kết quả tìm kiếm từ công cụ tìm kiếm được chỉ định (Google hoặc Bing) và kết quả sẽ tải trong cùng một tab. Cài đặt cho phép bạn thay đổi vị trí thanh công cụ, số lượng cụm từ tìm kiếm được đề xuất được hiển thị và bật Hiển thị Tìm kiếm trong Tab Mới Lựa chọn. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Lưu. Nút bánh xe răng cưa trên thanh công cụ cho phép bạn truy cập các tùy chọn của tiện ích mở rộng.

đánh dấu tìm kiếm

Điểm bất lợi, hay đúng hơn là tính năng có thể làm cho tiện ích mở rộng này hữu ích hơn nhiều là nếu bạn có thể thêm một công cụ tìm kiếm mà bạn chọn như Yahoo hoặc Wolfram Alpha. Giao diện cũng có một số vấn đề vì nó có thêm một thanh chiều dài đầy đủ. Có thể tốt hơn nếu có một cái gì đó giống với thanh Tìm mặc định vì nó sẽ nhỏ hơn. Một phím tắt để chuyển đổi giao diện của tìm kiếm này là một tính năng khác có thể thêm vào khả năng sử dụng của nó. Các cụm từ tìm kiếm được đề xuất là một điểm cộng rõ ràng vì bạn không nhận được chúng khi chọn và tìm kiếm văn bản từ menu ngữ cảnh nhấp chuột phải.

sự sắp đặt

Công cụ đánh dấu tìm kiếm giúp thuận tiện hơn khi sử dụng nhiều công cụ tìm kiếm. Mặc dù người dùng không có khả năng muốn chuyển đổi giữa các công cụ tìm kiếm, nhưng vẫn có thể cần tìm kiếm kỹ lưỡng hơn và Công cụ đánh dấu tìm kiếm là một cách để làm điều đó.

Cài đặt Công cụ đánh dấu tìm kiếm cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *