Nhận kết quả tìm kiếm từ Gmail, Facebook, Amazon, YouTube, v.v. [Chrome]

MẸO INTERNET


Các tab tìm kiếm, một tiện ích mở rộng của Chrome, cho phép bạn nhận kết quả tìm kiếm từ các công cụ tìm kiếm và trang web mạng xã hội phổ biến, chẳng hạn như Facebook, Dropbox, YouTube, Wikipedia, Gmail, LinkedIn, Twitter và hơn thế nữa. Tiện ích mở rộng thêm một thanh công cụ nhỏ với nhiều nguồn khác nhau vào phía bên phải của kết quả tìm kiếm của Google. Với nó, bạn có thể nâng cao khả năng tìm kiếm của mình cho cả mục đích chuyên nghiệp và cá nhân. Nó cho phép bạn tìm kiếm tất cả các nguồn khác nhau từ một nơi. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tiện ích mở rộng bằng cách thêm các nguồn của riêng bạn hoặc chọn một số từ các danh mục khác nhau.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, một thanh công cụ mượt mà với nhiều công cụ tìm kiếm và các trang mạng xã hội phổ biến sẽ xuất hiện ở bên phải kết quả tìm kiếm của Google. Chỉ cần di chuột qua công cụ tìm kiếm và xem kết quả trong cửa sổ bật lên. Kết quả được hiển thị cho từng công cụ tìm kiếm riêng biệt và khi một tiêu đề được nhấp vào, kết quả tìm kiếm sẽ được mở trong một tab mới.

Youtube

Người dùng có thể nhấp vào nút màu xanh lam ngay trên đầu thanh công cụ để truy cập Thêm nguồn tùy chọn và tất cả các kết quả tìm kiếm. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều nguồn đã được chia thành các danh mục khác nhau, chẳng hạn như Cá nhân, Cộng đồng, Kiến thức, Giải trí, Tin tức Mua sắm. Mỗi danh mục đi kèm với một số lượng lớn các nguồn. Bạn cũng sẽ tìm thấy một Thêm của riêng bạn , hãy nhấp vào đây để thêm nguồn mong muốn của bạn, chỉ cần nhập một Tên Tổ chức, sau khi bấm xong Thêm vào và nguồn sẽ ngay lập tức được thêm vào danh sách.

thêm nguồn

Tab Tìm kiếm giống như có một bảng điều khiển tìm kiếm trên trang kết quả tìm kiếm của Google; Tuy nhiên, mức độ tùy chỉnh là tuyệt vời, việc thực thi hơi thiếu. Các phần tử của bảng điều khiển và các phần tử trên trang tìm kiếm đôi khi sẽ đè lên nhau làm cho trang khó điều hướng hoặc chúng sẽ tự tạo khoảng trống một cách kỳ lạ để trang rộng hơn nhiều so với dự kiến ​​ban đầu.

Bản thân bảng điều khiển có thể làm được với thiết kế tốt hơn vì đôi khi nó có thể bị xâm phạm. Nút đóng của bảng điều khiển được ẩn khá tốt và bạn có thể đóng hoặc thu gọn một số bảng con khác rất lâu trước khi tìm ra cách đóng nó. Để đóng bảng điều khiển, hãy di chuột qua tab WebMynd và một nút đóng sẽ xuất hiện.

Tab Tìm kiếm là một tiện ích mở rộng khá hữu ích, đặc biệt dành cho những người thường xuyên tìm kiếm các cụm từ giống nhau trên các công cụ tìm kiếm và trang web khác nhau. Tab Tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm rộng rãi trên web chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột.

Cài đặt các tab tìm kiếm cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.