Nhận khay nhớ tạm nhiều lần trong Chrome với hỗ trợ kéo và thả

MẸO INTERNET


Bạn muốn nhanh chóng dán nhiều mục từ khay nhớ tạm mà không phải chuyển đổi giữa các tab nhiều lần? Bảng tạm của trình duyệt nâng cao chức năng sao chép / dán trong Chrome bằng cách cung cấp cho bạn một bảng có thể chứa nhiều mục được sao chép cùng một lúc. Tiện ích mở rộng này của Chrome hiển thị một bảng ở đầu trang và tất cả những gì bạn phải làm là chọn văn bản hoặc hình ảnh và kéo chúng vào bảng. Khi bạn bắt đầu kéo các mục, bảng điều khiển Clipboard của trình duyệt sẽ xuất hiện ở đầu trang và sau đó có thể thả các mục vào đó. Sau khi các mục đã được sao chép vào khay nhớ tạm thời của trình duyệt, chúng có thể được kéo và sao chép sang bất kỳ trang nào khác. Ngoài ra, menu ngữ cảnh có thể được sử dụng thay thế cho việc sao chép văn bản hoặc hình ảnh và một cú nhấp đúp vào khay nhớ tạm thời của trình duyệt sẽ tạo ra một mục mới.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, hãy chọn văn bản hoặc hình ảnh và kéo nó. Khi bạn làm điều này, một bảng điều khiển sẽ xuất hiện ở đầu trang. Chỉ cần thả mục và nó sẽ được lưu vào khay nhớ tạm.

sao chép dán

Menu ngữ cảnh cho phép người dùng sao chép các phần tử vào bảng điều khiển từ bất kỳ trang web nào, nhấp chuột phải và chọn Sao chép vào khay nhớ tạm của trình duyệt Lựa chọn. Văn bản, hình ảnh hoặc liên kết sẽ ngay lập tức được thêm vào khay nhớ tạm.

sao chép vào khay nhớ tạm thời của trình duyệt

Sau khi bạn đã sao chép các mục từ một trang cụ thể, bảng điều khiển khay nhớ tạm tự động xuất hiện trên các trang web khác và nếu không, thì bạn luôn có thể nhấp vào nút trên thanh công cụ để truy cập nó. Khi bạn kéo và thả các mục từ khay nhớ tạm sang một trang mới, chúng sẽ tự động bị xóa khỏi bảng. Nếu bạn thấy mình đang sao chép cùng một mục nhiều lần, bạn có thể làm cho nó dính bằng biểu tượng ghim, vì vậy, nó không tự động bị xóa khỏi trình duyệt khi bạn kéo nó sang trang khác.

dán

Các Tùy chọn khay nhớ tạm của trình duyệt cho phép bạn thay đổi vị trí của bảng điều khiển bằng cách chọn một tùy chọn từ trình đơn thả xuống. Ngoài ra, hãy bật hoặc tắt Tự động hiển thị Bảng tạm của trình duyệt khi bắt đầu kéo, ẩn khi trống Chuyển đổi chế độ hiển thị Bảng tạm của Trình duyệt khi con trỏ chuột được lắc (ngữ pháp của nhà phát triển, không phải của chúng tôi) trong khi kéo và thả tùy chọn, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Tùy chọn khay nhớ tạm của trình duyệt

Trình duyệt Clipboard cho phép bạn sao chép và dán văn bản vào các trường văn bản một cách thuận tiện và có thể khá hữu ích, đặc biệt khi bạn phải sao chép cùng một văn bản nhiều lần từ trang này sang trang khác.

Cài đặt khay nhớ tạm thời của trình duyệt cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *