Nhận thông báo nhắc nhở để sử dụng Trả lời tất cả cho email nhóm trong Outlook 2010

OFFICES


Nếu thường xuyên xảy ra rằng chúng tôi nhấp nhầm Đáp lại thay vì Trả lời tất cả trước khi gửi câu trả lời của các truy vấn cho các thành viên trong nhóm, đề xuất kinh doanh cho khách hàng, báo giá cho các bên liên quan trong kinh doanh, v.v. Khi bạn sử dụng tùy chọn Trả lời, Outlook chỉ gửi thư đến người đầu tiên trong ngăn xếp người nhận và bỏ qua tất cả các địa chỉ email người nhận tiếp theo từ email gốc , trong khi Trả lời Tất cả đảm bảo rằng tất cả những người nhận email nhóm được đề cập sẽ nhận được câu trả lời của bạn. CodeTwo Outlook Trả lời Tất cả Lời nhắc là một bổ trợ nhỏ cho cả Outlook 2007 và Outlook 2010 nhắc bạn về việc sử dụng Trả lời tất cả tùy chọn trước khi bạn bắt đầu sáng tác Trả lời tin nhắn dành cho email nhóm (email chứa nhiều người nhận).

CodeTwo Outlook Reply All Reminder không hoạt động với các thư chỉ chứa một người nhận. Nó kiểm tra trực quan các email đến có nhiều hơn một địa chỉ email. Khi bạn nhấp vào Trả lời để soạn thư trả lời cho một email nhóm, nó sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn về việc sử dụng Trả lời tất cả Lựa chọn.

Phần bổ trợ đi kèm mà không có bất kỳ cấu hình nào. Hộp thoại Cảnh báo có tổng cộng 3 tùy chọn; Trả lời, Trả lời tất cả và Hủy bỏ.

trả lời tất cả

Nhấp vào Trả lời Tất cả sẽ đưa tất cả các địa chỉ email của nhóm người nhận email vào Đến trường đầu vào.

tin nhắn thêm

Không giống như các plugin CodeTwo khác dành cho Outlook, nó không thêm một tab hoặc nhóm mới vào các tab mặc định. Để xóa bổ trợ, bạn phải vô hiệu hóa nó và sau đó thực hiện gỡ cài đặt khỏi AddIns có thể truy cập được từ Tùy chọn Outlook.

Tải xuống CodeTwo Outlook Reply Al ReminderSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *