Nhận thông báo về các nhiệm vụ quan trọng với lời nhắc dựa trên vị trí [Chrome]

MẸO INTERNET


Điện thoại Android và iPhone có các ứng dụng nhắc nhở rất thông minh sẽ nhắc nhở bạn về một công việc khi bạn đến một điểm đến nhất định. Mặc dù ứng dụng nhắc hàng trong iOS có tính năng này, nhưng đối với Android, bạn phải tải xuống ứng dụng có tính năng này. Tính năng này hữu ích trên điện thoại nhưng lời nhắc thậm chí còn tốt hơn nếu chúng được đưa ra khi bạn đang ở trên máy tính để bàn khi công việc của bạn đang mở trước mặt và bạn có thể nhận được những lời nhắc đó sớm hơn. Geo Notepad là một ứng dụng Chrome là lời nhắc dựa trên vị trí và bắt chước chức năng của ứng dụng nhắc nhở trong điện thoại thông minh. Nó cho phép bạn xác định nhiều vị trí từ Google Maps và lưu chúng vào trình duyệt của bạn cùng với các ghi chú / lời nhắc khác nhau. Khi bạn đến địa điểm và trực tuyến, ứng dụng sẽ bật lên lời nhắc của bạn. Nó hoạt động như một ứng dụng nền và sẽ bắt đầu chạy khi bạn khởi chạy trình duyệt của mình. Bạn sẽ không cần phải nhấp vào bất kỳ nút nào và kiểm tra lời nhắc theo cách thủ công. Bất cứ khi nào bạn truy cập máy tính xách tay của mình ở một khu vực cụ thể, nơi bạn đã lưu lời nhắc, thông báo sẽ bật lên ngay lập tức. Lưu ý rằng bạn sẽ cần kết nối Wi-fi hoặc bất kỳ loại kết nối internet nào để Geo Notepad hoạt động, vì vị trí ước tính được tính bằng cách phát hiện kinh độ và vĩ độ của vị trí hiện tại của bạn thông qua bất kỳ bộ định tuyến nào bạn đã kết nối.

Tải xuống, cài đặt và khởi chạy ứng dụng từ một tab mới. Không có vị trí nào được thêm theo mặc định và khi bạn nhấp vào Thêm vị trí , nó phát hiện vị trí hiện tại của bạn. Sau đó, bạn có thể điều hướng đến một vị trí khác và lưu nó. Đối với mỗi vị trí, hãy nhập tên, kinh độ và vĩ độ sẽ tự động được thêm vào và chọn màu cho vị trí đó trên ứng dụng. Màu sắc cho phép bạn nhóm các loại vị trí khác nhau, ví dụ: tất cả các vị trí được lưu trong màu xanh lam là nơi ở của một thành viên trong gia đình.

Lời nhắc được thêm sau khi một vị trí được lưu. Một trường nhập văn bản xuất hiện ngay bên dưới nó. Viết lời nhắc và lưu lại. Bạn có thể thêm nhiều vị trí và nhiều lời nhắc tùy thích cho một vị trí cụ thể. Lần tiếp theo khi bạn khởi chạy Chrome ở vị trí cụ thể đó, những lời nhắc cụ thể đó sẽ bắt đầu bật lên. Vì Geo Notepad là một ứng dụng Chrome nền, nó sẽ tiếp tục chạy ngay cả khi bạn đóng tất cả các cửa sổ trình duyệt và bất cứ khi nào bạn thay đổi vị trí của mình và trực tuyến.

Geo Notepad là một ứng dụng nhỏ hoạt động hoàn hảo và cho phép bạn theo dõi tất cả các nhiệm vụ của mình liên quan đến cơ quan, nhà riêng hoặc trường học.

Cài đặt Geo Notepad cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *