Nhận thông báo về sự thay đổi giá trên Amazon [Chrome]

MẸO INTERNET


Amazon là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ trực tuyến và vì nó giao hàng ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới, nên đây là một dịch vụ tuyệt vời để sử dụng nếu bạn muốn gửi một món quà bất ngờ cho ai đó ở nước ngoài. Amazon không chỉ tuyệt vời để mua hàng mà còn là một nơi tốt để săn hàng giảm giá và ưu đãi. Rắc rối duy nhất là, số lượng mặt hàng lớn khiến bạn không thể theo kịp tất cả các giao dịch. Đồng thời, không phải tất cả các giao dịch đều quan trọng đối với bạn nhưng bạn sẽ không biết điều đó trừ khi bạn nhìn thấy nó và điều đó có nghĩa là rất nhiều lần duyệt. Nếu bạn luôn tìm kiếm các giao dịch và cách tiết kiệm tiền mặt khi mua sắm trực tuyến nhưng không thực sự có nhiều thời gian để đầu tư, thì Chúng tôi yêu thích các ưu đãi là những gì bạn cần. Tiện ích mở rộng Chrome nhỏ tiện lợi này cho phép bạn tìm các giao dịch mới nhất trên Amazon bằng cách hiển thị chúng với hình thu nhỏ hình ảnh và chi tiết giá trong một cửa sổ bật lên mượt mà. Nếu bạn thích một giao dịch hoặc sản phẩm, bạn có thể nhấp vào liên kết của nó để xem hoặc mua nó trên Amazon. Mỗi giao dịch đi kèm với tiêu đề, giá cả, phần trăm giảm giá, ngày / giờ và chi tiết danh mục. Ngoài ra, nút của tiện ích mở rộng hiển thị số lượng để cảnh báo bạn khi các giao dịch mới được thêm vào Amazon.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, hãy nhấp vào nút trên thanh công cụ để xem các giao dịch mới nhất trong cửa sổ bật lên. Tiện ích mở rộng sẽ hiển thị cho bạn các ưu đãi mới nhất theo ngày / giờ và bạn có thể chuyển đổi giữa các trang bằng cách nhấp vào số trang được hiển thị ở cuối cửa sổ bật lên. Để mua một giao dịch hoặc để tra cứu chi tiết của nó, chỉ cần nhấp vào liên kết của một giao dịch và bạn sẽ ngay lập tức được chuyển hướng đến trang Amazon của nó. Cuối cùng, một cách dễ dàng để chia sẻ giao dịch với bạn bè trên mạng xã hội có thể là một tính năng tốt khác của tiện ích mở rộng.

cửa sổ bật lên

Tiện ích mở rộng của Amazon thực sự là loại phổ biến hơn mà bạn sẽ tìm thấy. Một cách tuyệt vời để làm cho tiện ích mở rộng này hữu ích hơn nhiều là cho phép người dùng theo dõi một mặt hàng cụ thể để giảm giá. Cho phép người dùng theo dõi các mặt hàng có vẻ như được giảm giá theo thuật toán của tiện ích mở rộng hoặc cho phép họ theo dõi các mặt hàng mà họ có thể quan tâm từ bất kỳ phần nào của trang web.

Tiện ích mở rộng không yêu cầu bạn đăng ký với Amazon để theo dõi các giao dịch và có thể khá hữu ích cho những người muốn tiết kiệm tiền mặt bằng cách nhanh chóng tìm thấy các giao dịch mới nhất trên cửa hàng. Liên kết được cung cấp bên dưới sẽ đưa bạn đến trang Cửa hàng Chrome trực tuyến của tiện ích mở rộng.

Cài đặt các ưu đãi mà chúng tôi yêu thích dành cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *