Nhận thông báo về việc di chuyển một thư mục trong Outlook 2010

OFFICES


Kể từ khi email ra đời, nhiều công ty đã đưa ra những ý tưởng của riêng họ để làm cho dịch vụ trở nên mạnh mẽ và tiên tiến hơn. Có lẽ, đó là lý do duy nhất khiến email không còn được sử dụng chỉ với mục đích gửi tin nhắn văn bản, vì hiện tại có rất nhiều thứ khác. Trong lĩnh vực ứng dụng email có sẵn cho Windows, Outlook của Microsoft đã tạo nên tên tuổi của riêng mình bằng cách chăm sóc khá nhiều mọi thứ liên quan đến tài khoản email của bạn, tạo điều kiện cho bạn thực hiện và quản lý tất cả cá nhân, công việc và / hoặc các tài khoản email khác dưới một ô. Mặc dù được phát hành lần đầu tiên vào năm 1997, nhưng giờ đây đã có nhiều thay đổi so với những gì ban đầu được triển khai với Outlook 2010 mới nhất và lớn nhất của Microsoft – rất nhiều tính năng đã được đóng gói trong một gói đến mức sẽ là một cách ngu ngốc khi gọi nó chỉ là một ứng dụng email. Ngoài quản lý email, nó còn chăm sóc danh bạ, lịch trình và cuộc họp của bạn, cung cấp các tùy chọn sao lưu dữ liệu và những gì không. Một trong những điểm hay của Outlook là hỗ trợ plugin của nó, giúp mở rộng hơn nữa biển tính năng rộng mở này. Nếu bạn liên tục tìm kiếm các plugin mới đáp ứng tất cả các nhu cầu Outlook của bạn, thì bạn chắc chắn thích plugin mà chúng tôi có cho bạn hôm nay. Nếu bạn làm việc với nhiều thư mục trong Microsoft Outlook, có thể thường xuyên xảy ra trường hợp bạn vô tình lấy một thư mục và thả nó vào một thư mục khác trong khi cuộn xuống ngăn điều hướng. Chà, bạn sẽ không còn nữa, như CodeTwo Di chuyển & Xóa Cơ quan giám sát là một plugin cho Microsoft Outlook để ngăn điều này xảy ra. Nếu bạn kéo và thả một thư mục vào một thư mục khác hoặc nhấn vào nút Xóa, nó sẽ đưa ra một cảnh báo và cho phép bạn hủy hoặc xác nhận hành động. Một cách khá tiện lợi để thông báo sớm.

Để cài đặt plugin, trước tiên hãy đóng Microsoft Outlook và chỉ cần chạy tệp thiết lập của plugin. Sau khi cài đặt, bất cứ khi nào bạn kéo và thả một thư mục vào một thư mục khác, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu bạn cho phép di chuyển thư mục đó. Lựa chọn Vâng, di chuyển nó để di chuyển thư mục và Không, đừng di chuyển nó nếu bạn vô tình sao chép thư mục.

CodeTwo Move & Delete Watchdog

Nhấp chuột Cài đặt để truy cập CodeTwo Move & Delete Watchdog Settings cửa sổ. Bạn có thể chọn nếu bạn muốn được nhắc khi một thư mục được di chuyển, xóa hoặc ở cả hai trường hợp.

CodeTwo Move & Delete Watchdog - Cài đặt

Plugin đã được thử nghiệm với MS Outlook 2010.

Tải xuống CodeTwo Move & Delete PluginSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *