Nhận thông tin cập nhật mới nhất từ ​​các trang web yêu thích của bạn [Chrome]

MẸO INTERNET


Tin tức tùy chỉnh là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn đọc tin tức xã hội, chính trị và thế giới theo cách thú vị. Nó hoạt động bằng cách truy xuất nội dung từ các trang web phổ biến khác nhau, hiển thị chúng trong cửa sổ bật lên và cho phép bạn tìm thấy mọi thứ bạn quan tâm bằng cách sắp xếp tất cả ở một nơi. Bạn sẽ tìm thấy bảy danh mục khác nhau trong cửa sổ bật lên này, bao gồm Tin tức, Chính trị, Vui vẻ, Chuyện phiếm, Thể thao, Kinh tếCông nghệ. Tin tức tùy chỉnh là một công cụ có thể định cấu hình cao cho phép bạn thêm các trang web của riêng mình bằng cách chỉ cần nhập URL và nhấp vào Thêm. Nút Tin tức tùy chỉnh cũng hiển thị số lượng bài đăng mới ngay trên thanh công cụ của bạn và cho phép bạn xem những bài viết mới một cách dễ dàng.

Tiện ích mở rộng đi kèm với nguồn cấp tin tức của riêng nó, nhưng đồng thời, cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm nguồn cấp dữ liệu của riêng bạn. Nguồn cấp dữ liệu được thêm trước xuất hiện trong cửa sổ bật lên khi bạn nhấp vào biểu tượng của tiện ích mở rộng. Ba nút ở cuối cửa sổ bật lên này cho phép bạn làm mới nguồn cấp dữ liệu, chia sẻ tiện ích mở rộng này với những người khác và Tùy chọn liên kết cho phép bạn thêm nguồn cấp RSS vào tiện ích mở rộng. Khi xem nguồn cấp dữ liệu, bạn có thể lọc chúng theo danh mục bằng cách sử dụng menu thả xuống để chọn một.

công nghệ

Để thêm nguồn cấp RSS của riêng bạn, hãy nhấp vào Tùy chọn và trong màn hình bật lên mới, hãy nhập liên kết RSS vào hộp nhập văn bản đầu tiên. Để giữ các mục có tổ chức, hãy chọn một danh mục cho liên kết bạn muốn thêm bằng cách sử dụng menu thả xuống và nhấp vào Thêm vào. Các danh mục được liệt kê có thể được mở rộng để tiết lộ nguồn cấp dữ liệu nào đã được thêm vào. Chọn một nguồn cấp dữ liệu và nhấp vào Di dời nếu bạn muốn xóa nó.

Tùy chọn Tin tức

Điều làm cho tiện ích mở rộng này khác với những tiện ích mở rộng khác cho phép bạn đọc tin tức hoặc xem nguồn cấp dữ liệu RSS là nó có một tùy chọn để phân loại các nguồn cấp dữ liệu. Hầu hết các tiện ích mở rộng chỉ thực hiện bằng cách kéo nguồn cấp dữ liệu của bạn từ Google Reader và không quan trọng nhiều đến việc giữ các nguồn cấp dữ liệu được tách biệt theo chủ đề. Phần tiêu cực của tiện ích mở rộng này là nó gửi số liệu thống kê sử dụng một cách ẩn danh và tùy chọn gửi chúng được bật theo mặc định. Bạn phải chọn không tham gia bằng cách truy cập các tùy chọn của nó và bỏ chọn Cho phép gửi số liệu thống kê ẩn danh ?.

Phần mở rộng này khá hữu ích và thuận tiện cho phép người dùng luôn cập nhật nội dung trực tuyến mới nhất. Với nó, bạn có thể truy cập tất cả những gì bạn cần mà không cần mở đi mở lại nhiều trang web riêng lẻ. Để cài đặt tiện ích hữu ích này, hãy truy cập liên kết bên dưới.

Cài đặt Tin tức Tùy chỉnh cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *