Nhận tính năng cuộn mượt mà giống như iOS với tính năng tùy chỉnh đầy đủ trong Chrome

MẸO INTERNET


Nếu bạn không thích cách trình duyệt Chrome của bạn di chuyển các trang lên và xuống trong một số bước nhảy nhỏ, thì Con lăn trơn bánh xe Chromium là một tiện ích mở rộng của Chrome đáng để bạn quan tâm. Nó làm cho việc cuộn các trang web trở nên đẹp và mượt mà, triển khai cuộn động học giống như iOS. Với nó, bạn có thể tinh chỉnh khả năng cuộn và độ mượt của chuột để điều hướng các trang web dài dòng trở nên thoải mái hơn. Di chuyển mượt mà giúp giảm căng thẳng cho mắt của bạn và giúp bạn không bị mất phương hướng. Tiện ích mở rộng tự động hoạt động trên tất cả các trang web và bạn có thể dễ dàng thay đổi Kích thước bước, Độ mịn, Độ mượt (Phần trước) Độ nhạy gia tốc các tùy chọn từ tiện ích mở rộng Tính chất.

Tiện ích mở rộng không thêm bất kỳ nút nào vào Chrome và có hiệu lực ngay sau khi được cài đặt. Con lăn trơn bánh xe Chromium Tính chất cung cấp cho bạn bốn cài đặt cuộn chuột và bàn phím có thể được thay đổi theo sở thích của bạn. Các cài đặt bao gồm Cỡ bước chân, là số lượng pixel được cuộn bằng dấu tích của bánh xe, Độ mịn, cho phép bạn kiểm soát mức phanh và mức mờ dần khi bắt đầu và kết thúc chuyển động, và Độ nhạy gia tốc, xác định kích thước bước khi con lăn chuột được lướt nhanh.

con lăn chuột

Bạn cũng có thể thay đổi cường độ của các cạnh bouncy hoặc vô hiệu hóa hoàn toàn chúng và thêm URL của trang web vào danh sách đen. Nhìn chung, Chromium Wheel Smooth Scroller là một tiện ích mở rộng tuyệt vời cho phép bạn tinh chỉnh thao tác cuộn chuột và bàn phím để đọc các bài báo dài. Với nó, bạn sẽ không bao giờ theo dõi nội dung mình đang xem và nếu bạn yêu thích trải nghiệm cuộn trên iPhone hoặc iPad của mình, bạn chắc chắn nên cài đặt tiện ích mở rộng này.

Phần mở rộng này là phiên bản được chuyển đổi của tiện ích bổ sung Firefox tương tự và cực kỳ phổ biến có tên là Yet Another Smooth Scrolling. Tiện ích mở rộng là phải có nếu bạn muốn đặt các mức độ nhạy khác nhau cho các chuyển động của chuột trong trình duyệt nhưng hài lòng với cách nó hoạt động cho phần còn lại của hệ thống của bạn. Ngoài ra, cả Windows và Mac đều không cho phép mức độ kiểm soát này đối với các tùy chọn cuộn và đó chỉ là một lý do khác để cài đặt nó trong trình duyệt của bạn.

Cài đặt Chromium Wheel Smooth Scroller cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *