Nhanh chóng tập trung vào hộp tìm kiếm trên bất kỳ trang web nào [Chrome]

MẸO INTERNET


SlashSearch, một tiện ích mở rộng của Chrome, thêm một phím nóng đơn giản cho phép bạn tự động tập trung vào hộp tìm kiếm trên bất kỳ trang web nào. Khi bạn nhấn phím gạch chéo về phía trước (“/”) trên trang web, phím này sẽ tập trung vào hộp tìm kiếm của trang và trong trường hợp trang web không có tính năng tìm kiếm, SlashSearch sẽ hiển thị hộp tìm kiếm của chính nó, vì vậy bạn có thể nhập một truy vấn vào hộp và bắt đầu tìm kiếm trang web bằng Google. Hơn nữa, SlashSearch mở rộng tính năng tìm kiếm của Chrome bằng cách nhập dấu gạch chéo ngược (“”) vào thanh địa chỉ, bắt đầu tìm kiếm trên miền bạn hiện đang xem. Phần mở rộng cho phép bạn nhanh chóng xác định vị trí thanh tìm kiếm trên bất kỳ trang web nào, tiết kiệm cả thời gian và công sức.

Khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, chỉ cần nhấn “/” và con trỏ sẽ tự động được đặt trong thanh tìm kiếm trên bất kỳ trang web nào. SlashSearch cũng cho phép bạn nhập dấu gạch chéo ngược vào thanh địa chỉ để bạn có thể bắt đầu tìm kiếm trang web hiện tại bằng Google.

Thanh địa chỉ Slashsearch

Tiện ích mở rộng hiển thị thanh tìm kiếm của riêng nó trên các trang web không có tùy chọn tìm kiếm. Chỉ cần nhấn “/” và thanh tìm kiếm sẽ xuất hiện trên trang web, nơi bạn có thể nhập tìm kiếm của mình và kết quả Tìm kiếm của Google cho miền sẽ được hiển thị ngay lập tức.

đã thêm thanh tìm kiếm

Các Tùy chọn Tìm kiếm Slash cho phép người dùng thay đổi phím nóng mặc định, chỉ cần nhập một phím và nhấp vào Lưu và Đóng.

Tùy chọn SlashSearch

Cả ba tính năng tìm kiếm của tiện ích này có vẻ hơi tầm thường nhưng chúng sẽ vô cùng hữu ích cho những người dùng thích sử dụng riêng bàn phím. Các phím gạch chéo không phải là một số phím được sử dụng phổ biến hơn và tiện ích mở rộng tận dụng chúng (trong khi cung cấp cho người dùng tùy chọn vẫn chọn phím tắt của riêng họ). Có lẽ thanh tìm kiếm được thêm vào khi không có trên một trang web là hơi thừa vì tính năng tìm kiếm một miền cụ thể sẽ mang lại ít nhiều kết quả tìm kiếm giống nhau.

SlashSearch nâng cao trải nghiệm duyệt web bằng cách cho phép người dùng thông thường nhanh chóng xác định vị trí thanh tìm kiếm trên bất kỳ trang web nào. Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới.

Cài đặt SlashSearch cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.