Nhập từ điển MS Office của bạn sang một PC khác hoặc cài đặt mới

OFFICES


Chuyển sang một PC mới là một nhiệm vụ khó khăn có nghĩa là phải cài đặt lại nhiều ứng dụng và thiết lập mọi thứ theo cách bạn có trên hệ thống cũ của mình. Thiết lập một PC mới để hoạt động như PC cũ của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng điều tốn thời gian hơn là khi các ứng dụng của bạn phải học lại từ đầu xem sở thích của bạn là gì, hay đúng hơn là khi bạn phải dạy chúng điều đó. Điều này không quá khó đối với các ứng dụng có dịch vụ trực tuyến hoạt động ở phần phụ trợ của chúng nhưng khi chúng tôi nói về một ứng dụng hoạt động hoàn toàn trên máy tính để bàn của chúng tôi mà không có cách nào để xuất và nhập cài đặt và tùy chọn của người dùng, chúng tôi gặp phải vấn đề. MS Office hiện đã có phiên bản trực tuyến nhưng nó không làm được nhiều việc bằng cách nhập hoặc xuất cài đặt và đây có thể là vấn đề khi bạn có thứ gì đó giống như từ điển bạn đã tạo trên hệ thống cũ của mình trong nhiều năm qua. Đây là cách bạn có thể chuyển từ điển MS Office của mình, hoàn chỉnh với mọi thay đổi bạn đã từng thực hiện đối với nó, từ PC cũ sang PC mới.

Trước tiên, bạn cần tìm nơi MS Office có cơ sở dữ liệu các từ được lưu trữ trong từ điển. Đi tới Tệp> Tùy chọn> Soát lỗi> Tùy chỉnh Từ điển và nhấp vào nút Tùy chỉnh Từ điển. Trong hộp thoại mở ra, lưu ý vị trí của tệp có tên ‘CUSTOM.DIC’. Nó phải là một cái gì đó như thế này: C: Users [Your User Name] AppData Roaming Microsoft UProof. Sao chép tệp này vào PC mới của bạn.

MS_Office_dictionary

Sau khi bạn đã cài đặt MS Office trên PC mới, hãy dán tệp này vào cùng một vị trí trên đó, tức là vào C: Users [Your User Name] AppData Roaming Microsoft UProof và MS Office sẽ tự động bắt đầu tham chiếu tệp khi tính năng chính tả được sử dụng. Điều này hoạt động nếu bạn đã thực hiện cài đặt mới bộ MS Office hoặc nếu bạn đang chuyển sang một hệ thống mới. Nó cũng sẽ hoạt động cho OS X mặc dù vị trí của tệp có thể khác. Bạn có thể mở ox hộp thoại Customize Dictionary để xác định xem bạn có đang sử dụng máy Mac hay không.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *