Nhấp và kéo bất kỳ đâu để cuộn trang web [Chrome]

MẸO INTERNET


Nếu chuột của bạn thiếu con lăn hoặc bạn chỉ muốn nhấp vào bất kỳ đâu trên trang web để cuộn nó, thì Thanh cuộn ở mọi nơi, một tiện ích mở rộng của Chrome, giúp bạn có thể cuộn các trang như thể thanh cuộn nằm ngay dưới con trỏ chuột, bất kể nó được đặt ở đâu. Tiện ích mở rộng cho phép bạn cuộn các trang mà không cần nhấp vào thanh cuộn hoặc sử dụng con lăn. Chỉ cần nhấp chuột phải vào nút chuột (hoặc bất kỳ tùy chọn nào khác của bạn) và kéo chuột để cuộn trang. Hơn nữa, bạn có thể đặt tùy chọn cuộn kiểu tốc độ cao nhất, ma sát và lấy & kéo từ cài đặt.

Khi duyệt web, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào một trang web và kéo chuột để cuộn đến bất kỳ đâu trên trang. Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp các phím chuột và bàn phím, chẳng hạn như nhấp chuột phải và Điều khiển để cuộn trang. Chọn các tùy chọn này theo sở thích của bạn và cuộn các trang web một cách trơn tru mà không cần phải nhấp vào thanh cuộn.

thanh cuộn ở bất cứ đâu

Các Scrollbar Anywhere Tùy chọn cho phép bạn chọn một nút chuột từ danh sách thả xuống, sau đó bạn có thể giữ nút này để kéo trang web. Ngoài ra, chọn các phím phụ để giữ bằng chuột để kéo trang. Các tùy chọn khác bao gồm Không kéo khi nhấp vào văn bản Thay đổi con trỏ trong khi kéo. Bật hoặc tắt các tùy chọn này tùy theo sở thích của bạn.

tùy chọn

Hơn nữa, người dùng có thể chọn tốc độ cao nhất mà trang lướt sau khi nhả trình kích hoạt và lực ma sát xác định tốc độ trang dừng khi lướt.

Tùy chọn Scrollbar Anywhere

Nếu bạn nhìn vào các tùy chọn mặc định cho chuột mà bạn nhận được trong Windows 7, rõ ràng là không có nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn liên quan đến thao tác cuộn và nhấp chuột. Nó có ý nghĩa vì trình duyệt thường là ứng dụng duy nhất mà hầu hết người dùng cần nhiều chức năng cuộn có thể tùy chỉnh và với một tiện ích mở rộng như thế này, bạn có thể dễ dàng thao tác chuột theo cách nào bạn muốn. Nó dường như hoạt động khá tốt và không có bất kỳ độ trễ đáng chú ý nào.

Scrollbar Anywhere là một tiện ích mở rộng nhẹ giúp bổ sung khả năng cuộn có thể tùy chỉnh vào các trang web. Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng tiện dụng này từ liên kết bên dưới.

Cài đặt Thanh cuộn ở mọi nơi cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.