Nhóm tab trong Windows theo chủ đề trong cấu trúc cây [Chrome]

MẸO INTERNET


Có rất nhiều tiện ích mở rộng cho phép bạn quản lý các tab, nhưng Trình quản lý tab là một công cụ độc đáo nhóm các tab trong cửa sổ theo chủ đề, theo cấu trúc cây. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn quên tiêu đề tab hoặc không thể tìm thấy tab phù hợp, hãy nhấp vào nút trên thanh công cụ và truy cập một cây giống như cấu trúc của các tab trong một cửa sổ bật lên nhỏ gọn. Tiện ích mở rộng này của Chrome cũng cho phép bạn đánh dấu tất cả các tab trong một cửa sổ và hợp nhất hai cửa sổ riêng biệt bằng cách kéo một thư mục vào một thư mục khác. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả các tab giữa các cửa sổ và kích hoạt, mở trong tab mới, đánh dấu trang và đóng các tab riêng lẻ. Tất cả các tùy chọn này có thể được truy cập bằng cách nhấp chuột phải vào các tab riêng lẻ. Tiện ích mở rộng này rất phù hợp cho những người dùng làm việc với nhiều tab cùng lúc và thường khó nhớ tất cả các tab đang mở.

Chỉ cần nhấp vào nút Trình quản lý tab trên thanh công cụ để xem trước các tab đang mở trong một mô hình dạng cây. Mỗi thư mục trong cửa sổ bật lên đại diện cho một cửa sổ và tiêu đề cho thư mục được tạo bằng cách sử dụng tiêu đề tab trong một cửa sổ cụ thể. Bên trong mỗi thư mục, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tab đang mở và bạn có thể nhấp vào biểu tượng (+) để mở rộng nội dung của thư mục và nhấp vào (-) để ẩn chúng. Nhấp chuột phải vào một thư mục và chọn Dấu trang tùy chọn đánh dấu trang tất cả các tab đang mở trong cửa sổ cụ thể đó hoặc Đóng để đóng một cửa sổ tab mà không cần truy cập vào nó. Khi một tab được nhấp chuột phải, bạn sẽ có thể truy cập vào nhiều tùy chọn, chẳng hạn như Kích hoạt, Mở trong Cửa sổ mới, Đánh dấuĐóng.

tùy chọn

Phần mở rộng, như đã nêu, là một cách tiếp cận độc đáo để quản lý tab nhưng một điều có thể làm với việc thay đổi là cách đặt tên một cửa sổ. Tiện ích mở rộng sử dụng tiêu đề của tab đầu tiên mở trong cửa sổ làm tên cửa sổ. Có thể là một ý tưởng tốt hơn nếu sử dụng tab đang hoạt động trong cửa sổ cụ thể đó vì người dùng có nhiều khả năng nhớ nó hơn. Điều tuyệt vời hơn nữa là nếu sau này người dùng có thể chỉnh sửa tiêu đề để các dấu trang có ý nghĩa hơn.

Tiện ích mở rộng hoạt động hoàn hảo và không có cài đặt hoặc tùy chọn nào. Nó là một công cụ hữu ích có thể quản lý hiệu quả tất cả các tab đang mở của bạn. Truy cập liên kết bên dưới để cài đặt tiện ích mở rộng.

Cài đặt trình quản lý tab cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.