Nhúng bản vẽ Visio trong tài liệu Word 2010

OFFICES


Bộ ứng dụng Microsoft Office 2010 có khả năng làm việc nội bộ bên trong. Word 2010 cung cấp một cách dễ dàng để liên kết các bản vẽ Visio, trong khi làm việc trên tài liệu Word, bạn có thể dễ dàng nhúng bản vẽ Visio vào tài liệu và sửa đổi chúng với một vài cú nhấp chuột. Khi mở liên kết, nó sẽ mở bản vẽ trong Visio, nơi bạn có thể thêm và xóa các hình dạng, đồ họa dữ liệu và sửa đổi chúng theo yêu cầu.

Để bắt đầu, hãy khởi chạy tài liệu Word 2010 mà bạn muốn nhúng bản vẽ Visio.

có thể tài liệu

Đi tới tab Chèn và trong nhóm Văn bản, nhấp vào Đối tượng.

chèn đối tượng

Nó sẽ hiển thị hộp thoại Đối tượng, tại đây bạn có thể liên kết bản vẽ Visio mới từ danh sách, nhưng vì chúng tôi đang liên kết với một bản hiện có, chúng tôi sẽ chuyển sang Tạo từ tệp chuyển hướng.

sự vật

Nhấp vào Duyệt qua và điều hướng qua các thư mục để chọn bản vẽ Visio mong muốn. Nhấp vào Chèn trong hộp thoại Duyệt qua để chèn nó dưới dạng một đối tượng.

chọn lịch

Bản vẽ Visio sẽ được chèn thành công vào hộp thoại Đối tượng, bây giờ hãy bật Liên kết đến tệp tùy chọn và nhấp vào VÂNG.

liên kết

Nó sẽ chèn tệp Visio đã chọn làm đối tượng trong tài liệu Word.

đưa vào

Vì đối tượng được liên kết (đồng bộ hóa) với tệp bản vẽ Visio, do đó, bất kỳ thay đổi nào trong tệp bản vẽ Visio sẽ được phản ánh trong tài liệu Word. Bấm chuột phải vào bản vẽ Visio trong tài liệu Word và từ Liên kết đối tượng Visio menu phụ, nhấp vào Mở liên kết.

mở liên kết

Nó sẽ ngay lập tức mở bản vẽ trong Visio 2010, cho phép bạn chèn, sửa đổi, chỉnh sửa dữ liệu đồ họa và hình dạng.

bản vẽ visio

Bắt đầu định hình bản vẽ theo nhu cầu của tài liệu. Bạn có thể thêm hình dạng bằng cách kéo hình dạng từ thanh bên trái vào sơ đồ. Để chỉnh sửa, xóa hình dạng hoặc văn bản, hãy chọn hộp và loại bỏ hộp hoặc chỉnh sửa theo yêu cầu. Trong tab Thiết kế, bạn có thể thay đổi; nền, thiết kế và bố cục của bản vẽ.

hình dạng 1

Sau khi hoàn tất việc sửa đổi bản vẽ, hãy di chuyển đến tài liệu Word và nhấp chuột phải vào bản vẽ được nhúng để chọn Cập nhật liên kết.

cập nhật

Nó sẽ ngay lập tức cập nhật và hiển thị tất cả các sửa đổi trong tài liệu Word.

cập nhật

Bạn cũng có thể xem các hướng dẫn đã được đánh giá trước đây của chúng tôi về Cách hợp nhất nhiều tài liệu trong một tài liệu Word 2010 và Cách liên kết bảng tính Excel để tạo bản vẽ Visio.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.