Những ví dụ tuyệt vời về email đen trắng

ỨNG DỤNG


Nhiều giám đốc tiếp thị lựa chọn email sống động và đầy màu sắc. Nhưng màu đen và trắng truyền thống vẫn được ưa chuộng vì sự đơn giản, sang trọng và thẩm mỹ của chúng. Chúng ta hãy xem một số mẫu email html để biết thêm về thư đen trắng.

Hình 1 về những ví dụ tuyệt vời về email đen trắng

Đen trắng – Sự kết hợp màu phổ quát

Việc chọn kết hợp màu đen và trắng cho email của bạn có vẻ kỳ quặc nhưng nó mang lại cảm giác cổ điển, vượt thời gian với một chút tinh tế cần thiết để thu hút khán giả trực tuyến của bạn. Đó là một kỹ thuật mang lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp nhằm định vị mình là cao cấp.

Một kỹ thuật quan trọng khác cho email đen trắng là sử dụng kiểu chữ bắt mắt. Nó giúp làm cho email của bạn nổi bật trong nhóm email được tài trợ. Thêm vào đó, người đọc chú ý chính đến văn bản trong những email như vậy. Do đó, nên sử dụng các phông chữ đậm như Sans-Serif để thu hút sự chú ý của người xem nhiều hơn và sử dụng đủ lời kêu gọi hành động.

Sử dụng Không gian Âm và Tạo Bố cục Tối thiểu

Thông qua email đen và email trắng, người ta có thể sử dụng hiệu quả không gian âm. Đó là không gian trống dọc theo các yếu tố thiết kế, và nó có thể được sử dụng một cách thông minh để tránh một cái nhìn lộn xộn. Hơn nữa, bằng cách chuyển một email sang màu đen và trắng, một thương hiệu lựa chọn các yếu tố thiết kế và bảng màu tối thiểu. Do đó, văn bản và nội dung được người đọc chú ý nhiều nhất.

Chạy Email quảng cáo

Email đen trắng mang đến cho bạn thêm lợi thế khi lập kế hoạch chiến dịch tiếp thị cho các sự kiện khác nhau, chẳng hạn như Thứ Sáu Đen. Bố cục như vậy rất hữu ích khi đưa ra thông báo về các sự kiện bán hàng, giảm giá và khuyến mại. Sự tương phản màu sắc có tác động tâm lý đối với người xem, thôi thúc họ hành động hoặc khám phá thêm.

Làm chủ thương hiệu trong email đen trắng.

Với sự cạnh tranh ngày càng tăng giữa các thương hiệu toàn cầu, nhu cầu về các chiến dịch tiếp thị hiệu quả cũng tăng lên. Điều tương tự cũng xảy ra với việc sử dụng email đen trắng. Các thương hiệu được đề cập dưới đây đã sử dụng hiệu quả chiến dịch email như vậy để tạo lợi thế cho họ và họ đã có thể thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Victoria’s Secret sử dụng biến thể của màu đen và trắng với bất kỳ màu sáng nào để tạo ấn tượng tối đa. Sau đó, chúng tôi có Chubbies. Thương hiệu nghĩ ra những trò đùa vui nhộn nhưng áp dụng một phông chữ độc đáo để giúp nội dung của nó nổi bật so với phần còn lại. Everlane sử dụng kết hợp các sắc thái đen và xám khác nhau để mang lại vẻ sang trọng cho email nhằm thu hút nhiều người xem hơn. Maybelline là một ví dụ khác về việc sử dụng văn bản nhiều màu sắc trên hình ảnh đen xám.

Các thương hiệu có xu hướng đổi mới với các chiến dịch tiếp thị qua email của họ để tăng tốc độ tạo khách hàng tiềm năng trong doanh nghiệp của họ. Tuy nhiên, họ có thể nghỉ ngơi và chọn các mẫu cổ điển để viết những email như vậy. Những thiết kế tối giản nhưng đẳng cấp này sẽ giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu đồng thời truyền tải thông điệp mong muốn đến độc giả. Do đó, bạn nên cân nhắc sử dụng thiết kế đen trắng cho chiến dịch tiếp thị qua email tiếp theo của mình.

Những điểm chính

  1. Email đen trắng mô tả đẳng cấp và sự tinh tế của một thương hiệu.
  2. Thương hiệu có thể đảm bảo nhấn mạnh hơn vào nội dung của email thông qua thiết kế đen trắng tối giản.
  3. Các nhà tiếp thị có thể sử dụng hiệu quả các thiết kế email đen trắng cho các thông báo để tăng mức độ tương tác của người tiêu dùng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *