Norton Identity Safe: Thay thế đa nền tảng cho LastPass

MẸO INTERNET


LastPass là trình quản lý mật khẩu được sử dụng rộng rãi, có sẵn dưới dạng plugin cho tất cả các trình duyệt nổi tiếng, bao gồm Internet Explorer, Mozilla Firefox, Chrome, Opera và Safari. Trong khi LastPass hoạt động như một tiện ích mở rộng của trình duyệt, cũng có những ứng dụng dành cho máy tính để bàn cung cấp chức năng tương tự. Norton gần đây đã tạo ra một ứng dụng toàn diện, mang chức năng của tiện ích mở rộng trình duyệt quản lý mật khẩu như LastPass và ứng dụng máy tính để bàn như 1Password. Norton Identity Safe là một ứng dụng quản lý mật khẩu đa nền tảng tích hợp với trình duyệt của bạn và cho phép bạn bảo vệ thông tin đăng nhập của mình. Nó đăng nhập nhanh chóng và an toàn người dùng vào các tài khoản trực tuyến từ máy tính và thiết bị di động khi đang di chuyển, với một mật khẩu chính an toàn. Không giống như hầu hết các trình quản lý mật khẩu, Norton Identity Safe cũng cung cấp thông tin liên quan đến sự an toàn của trang web để bảo vệ bạn khỏi các trang web lừa đảo.

Để bắt đầu, bạn sẽ yêu cầu đăng nhập hoặc đăng ký bằng tài khoản Norton.

Norton Identity Safe

Sau khi hoàn tất, bạn có thể dễ dàng bắt đầu nhập mật khẩu đã lưu trong trình duyệt của mình và cũng có thể tắt trình quản lý mật khẩu mặc định (của trình duyệt của bạn).

Norton Identity Safe Final

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này như LastPass để đăng nhập vào nhiều tài khoản trực tuyến từ một mật khẩu chính duy nhất và để bảo vệ mật khẩu của bạn trong một kho bảo mật trực tuyến an toàn, thay vì một trình quản lý mật khẩu không an toàn của trình duyệt, có thể cho phép xem mật khẩu cho bất kỳ ai có truy cập vào máy tính. Bạn cũng có thể chỉnh sửa và quản lý mật khẩu đã lưu của mình thông qua tài khoản Norton.

Chỉnh sửa thông tin đăng nhập

Norton Identity Safe có sẵn cho một số nền tảng, bao gồm cả thiết bị Android và iOS. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản dành cho thiết bị di động để bảo mật thông tin đăng nhập của mình và tránh ghi nhớ chúng khi duyệt qua internet bằng thiết bị di động.

iOS

Điều đáng nói ở đây, Norton Identity Safe là ứng dụng hỗ trợ quảng cáo, vì nó hiển thị quảng cáo trong quá trình cài đặt, là các thành phần / dịch vụ của bên thứ ba nhằm mục đích tạo thu nhập. Hãy đảm bảo rằng bạn chú ý đến quá trình cài đặt để bỏ qua quảng cáo. Norton Identity Safe có các phiên bản dành cho Windows XP, Windows Vista, Windows 7, iOS và Android.

Tải xuống Norton Identity SafeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.