Nova Launcher – Tải xuống Nova Launcher tại đây

ỨNG DỤNG


Cho dù bạn muốn đại tu hoàn toàn màn hình chính của mình hay đang tìm kiếm một trình khởi chạy trang chủ nhanh hơn và gọn gàng hơn, thì Nova là công cụ bạn đang tìm kiếm.

Tải xuống Nova Launcher tại đây.

Các tính năng của Nova Launcher

Mang đến các tính năng mới nhất : Nova mang các tính năng mới nhất của trình khởi chạy Android cho tất cả các điện thoại khác.

Chủ đề biểu tượng tùy chỉnh : Nova hỗ trợ hàng nghìn chủ đề biểu tượng có sẵn trong Cửa hàng Play.

Chế độ ban đêm và chủ đề tối : Để Chế độ ban đêm tự động bật vào một thời điểm cụ thể hoặc chỉ để chế độ này hoạt động trên Chủ đề tối.

Ngăn kéo ứng dụng có thể tùy chỉnh : Cuộn dọc hoặc ngang, hiệu ứng trang và các tùy chọn nhập vai hoặc thẻ chỉ là một vài trong số những thứ bạn sẽ tìm thấy trong ngăn kéo ứng dụng.

Định vị lưới phụ : Với khả năng chụp nhanh các biểu tượng và tiện ích con giữa các ô lưới, thật dễ dàng để có được cảm giác và bố cục chính xác của Nova theo cách mà hầu hết các trình khởi chạy khác không làm được. Được chứ.

Sao lưu và khôi phục : Di chuyển dữ liệu từ điện thoại này sang điện thoại khác hoặc thử cài đặt màn hình chính mới chỉ trong tích tắc nhờ tính năng sao lưu và khôi phục của Nova. Các bản sao lưu có thể được lưu trữ cục bộ hoặc lưu vào đám mây để dễ dàng chuyển.

Tốc độ, vận tốc : Nova được tối ưu hóa cao, với các hình ảnh động mượt mà và linh hoạt khiến ngay cả các điện thoại cũ cũng hoạt động nhanh và mượt mà.

Nova Launcher 7 mang lại những thay đổi gì?

Sau 8 tháng phát triển, Nova Launcher 7 cuối cùng đã chính thức ra mắt trên kênh ổn định. Bản cập nhật được chờ đợi nhiều này mang đến nhiều cải tiến cho Trình khởi chạy Nova yêu quý, bao gồm hoạt ảnh và phong cách trực quan mới, biểu tượng thời tiết trong thanh tìm kiếm, tìm kiếm Nova nâng cao, thao tác vuốt xuống mới, v.v.

Trong khi các phiên bản trước của Nova Launcher dựa trên mã nguồn mở Launcher2, thì phiên bản mới nhất dựa trên mã trình khởi chạy AOSP mới nhất, cung cấp các hình ảnh động và kiểu trực quan được làm mới. Các nhà phát triển cũng đã cập nhật mã dành riêng cho Nova.

Đối với các tính năng mới (thông qua Android Police), giờ đây bạn có thể thêm biểu tượng thời tiết vào thanh tìm kiếm trên màn hình chính. Tiếp theo, có một cử chỉ vuốt xuống mới mà bạn có thể gán cho một ứng dụng, hành động Nova hoặc phím tắt ứng dụng.

Bạn cũng có thể định hình lại các biểu tượng theo chủ đề và chuyển đổi định hình lại bắt buộc cho từng biểu tượng. Ngoài ra, cũng có thể thay đổi bán kính góc của widget. Để làm như vậy, hãy truy cập Cài đặt Nova> Màn hình> Bán kính góc tiện ích .

Hình ảnh 1 của Nova Launcher - Tải về Nova Launcher tại đây

Những thay đổi áp dụng cho bản cập nhật Nova Launcher v7.0.45 bao gồm:

Làm mới hình ảnh – Dựa trên mã trình khởi chạy AOSP mới nhất và mã cụ thể của Nova được cập nhật để phù hợp với các hoạt ảnh và hình ảnh hóa mới nhất

– Biểu tượng thời tiết trên thanh tìm kiếm ( Cài đặt Nova> Tìm kiếm> Thanh tìm kiếm trên màn hình> Thời tiết )

– Hành động vuốt xuống trên các biểu tượng (yêu cầu Prime)

– Tìm kiếm Nova nâng cao

– Định hình lại các biểu tượng theo chủ đề và chuyển đổi định hình lại từng biểu tượng

– Các tùy chọn cho ứng dụng Android for Work trong tab riêng của chúng

– Có thể tùy chỉnh bán kính góc phụ tùng ( Cài đặt Nova> Màn hình> Bán kính góc tiện ích )

Nova Launcher v7.0.45 sẽ khởi chạy trên kênh ổn định trong Google Play. Một nhân viên TeslaCoil xác nhận rằng bản cập nhật ổn định hiện chỉ có sẵn cho một tỷ lệ nhỏ người dùng. Bản cập nhật sẽ dần được tung ra cho nhiều người dùng hơn trong những ngày tới. Nếu không muốn đợi, bạn có thể tải xuống tệp APK từ trang web của Nova hoặc APKMirror.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *