Nút Tweet dành cho Chrome cho phép bạn đăng trang web nhanh chóng

MẸO INTERNET


Trong khi duyệt web, chúng tôi thường bắt gặp những nội dung thú vị mà chúng tôi muốn chia sẻ với những người theo dõi trên Twitter. Mặc dù hầu hết các trang web đi kèm với các nút chia sẻ xã hội cho phép bạn đưa nội dung lên Twitter, Facebook và những thứ tương tự, nhưng không phải tất cả các trang đều có tính năng như vậy. Để chia sẻ nội dung trên các trang web như vậy, chúng tôi phải đăng nhập, sao chép liên kết và sau đó chia sẻ nó trên Twitter theo cách thủ công. Quá trình này không chỉ tốn thời gian mà còn có thể khá mệt mỏi. Nút Tweet dành cho Chrome cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và đơn giản để tweet một trang web mà họ hiện đang truy cập. Khi tiện ích mở rộng Chrome này đã được cài đặt, một nút tweet được thêm vào thanh công cụ, hiển thị số lượng tweet chính thức cho một trang web. Tiện ích mở rộng cũng tự động rút ngắn các URL và cho phép bạn tweet một trang bằng cách sử dụng menu ngữ cảnh nhấp chuột phải. Sau khi cài đặt, chỉ cần nhấp vào nút và một cửa sổ bật lên sẽ được hiển thị với URL và tiêu đề của trang web. Shareaholic hỗ trợ tiện ích mở rộng này và cho phép bạn xem trang tổng quan với bản ghi tất cả các tweet của bạn.

Nút tweet hiển thị số lượng tweet cho mỗi trang và khi được nhấp vào, một hộp tweet sẽ bật lên với tên và liên kết của trang web. Đánh vào Tweet cái này đi! để chia sẻ ngay lập tức nó trên nền tảng tiểu blog. Nhấn vào bảng điều khiển nằm ở đầu hộp tweet để truy cập danh sách tất cả các liên kết được chia sẻ.

Twitter

Trang tổng quan hiển thị cho bạn toàn bộ danh sách các liên kết mà bạn đã tweet. Shareaholic hỗ trợ tiện ích mở rộng và hiển thị danh sách các liên kết, cùng với các tùy chọn tìm kiếm và xóa. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng trang này là riêng tư và chỉ bạn mới có thể xem được.

Người nghiện chia sẻ

Nút Tweet dành cho Chrome là một tiện ích mở rộng tiện dụng cung cấp chức năng tuyệt vời cho người dùng Twitter. Bạn có thể tìm thấy nó tại liên kết Cửa hàng Chrome trực tuyến bên dưới.

Cài đặt nút Tweet cho ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.