OneDrum mang lại sự cộng tác trong thời gian thực cho Microsoft Office 2010

OFFICES


Google Documents cho phép bạn cộng tác trên các tài liệu và bảng tính khi làm việc trực tuyến nhưng nếu bạn muốn cộng tác đơn giản trong thời gian thực cho MS Office, bạn có thể sử dụng OneDrum. OneDrum là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho phép bạn mời mọi người cộng tác trên các tài liệu MS Office. OneDrum hoạt động ở chế độ nền và hoạt động như một cổng kết nối giữa bạn và những người bạn muốn cộng tác. Tất cả công việc được thực hiện trong các chương trình MS Office (Word, Excel và Power Point) trong khi ứng dụng đồng bộ hóa liền mạch các thay đổi khi chúng diễn ra trong thời gian thực.

OneDrum cài đặt trên máy tính để bàn của bạn và khi khởi chạy, sẽ mở ra trong cửa sổ với các tùy chọn để mời mọi người, thêm liên hệ, trò chuyện và chia sẻ tệp. Để sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn, bạn cần đăng ký tài khoản miễn phí với OneDrum; hiện tại, tài khoản miễn phí nhưng gói tài khoản trả phí đang hoạt động.

bắt đầu oneDrum

Khi bạn tạo tài khoản mới, OneDrum sẽ gửi email và mật khẩu tạm thời được tạo tự động đến email của bạn. Mật khẩu phải được đặt lại khi bạn đăng nhập lần đầu tiên. Màn hình chính bắt đầu nhanh cho phép bạn truy cập vào ba tác vụ; Chia sẻ tệp, (cho phép bạn thêm tệp vào OneDrum), Mời ai đó vào OneDrum (cho phép tổng cộng 5 lời mời) và tạo một nhóm mới. Bất kỳ ai bạn mời không tự động trở thành liên hệ trừ khi được thêm thủ công vào danh bạ của bạn từ màu xanh lục Thêm nút liên hệ trên thanh trên cùng. Các liên hệ đã sử dụng OneDrum có thể được thêm từ nút Thêm liên hệ.

chia sẻ tệp onedrum

Để thêm tài liệu để chia sẻ, hãy nhấp vào nút Chia sẻ tệp trên màn hình Bắt đầu nhanh và chỉ định đường dẫn tệp trong hộp thoại mở ra. Để chia sẻ tệp bổ sung khi bạn đang làm việc trên một tệp, hãy nhấp vào biểu tượng chia sẻ tệp ở thanh trên cùng để mở hộp thoại giống như trước đây. Hai tab ở bên trái cho phép bạn xem danh bạ và trò chuyện với danh bạ của mình. OneDrum lưu giữ lịch sử trò chuyện và lịch sử của tất cả các tệp được chia sẻ với một liên hệ. Để bắt đầu cộng tác, hãy thêm một địa chỉ liên hệ hoặc mời ai đó tham gia OneDrum. Khi bạn mời ai đó tham gia OneDrum, nó sẽ tự động tạo tài khoản cho họ; họ nhận được một email và một mật khẩu được tạo tự động phải được đặt lại.

hợp tác vượt trội onedrum

Khi tài liệu MS Office được chia sẻ với một liên hệ, OneDrum sẽ tạo một bản sao của tài liệu trên máy tính của bạn và tất cả các thay đổi mà bạn hoặc một liên hệ thực hiện đều được lưu vào tệp đó. Tài liệu gốc bị bỏ qua, các thay đổi đối với tài liệu được đồng bộ hóa tự động. OneDrum cho phép bạn xem phần nào của tài liệu mà người liên hệ của bạn đang làm việc.

Khi làm việc, bạn có thể trò chuyện với các liên hệ của mình, khi một liên hệ chia sẻ tài liệu mới, thông báo sẽ xuất hiện trong khu vực trò chuyện. Bạn có thể mở tài liệu bằng cách nhấp vào liên kết trong cuộc trò chuyện hoặc chuyển đến tab tệp và nhấp vào tài liệu ở đó. Bất cứ khi nào tài liệu được chia sẻ hoặc mở ở một trong hai đầu, một thông báo hiển thị cho tất cả sẽ xuất hiện trong tab trò chuyện.

oneDrum BETA_

OneDrum đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích vì bạn không bao giờ phải lo lắng về việc phiên bản mới nhất của MS Office được hỗ trợ. Nó tương thích với Windows 7 và chạy các ứng dụng Office 2010. Phiên bản hiện tại chỉ cho phép cộng tác trong Excel và Power Point. Dự kiến ​​sẽ hỗ trợ cho MS Word vào cuối năm nay. Nhiều người có thể cộng tác trên một tệp tại bất kỳ thời điểm nào nhưng trò chuyện nhóm không được hỗ trợ.

Tải xuống OneDrumSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *