Outlook4Gmail bổ trợ đồng bộ hóa Danh bạ Google không giới hạn với Outlook 2010

OFFICES


Bạn có đang sử dụng một ứng dụng riêng biệt để đồng bộ hóa danh bạ Outlook với Danh bạ Google không? Mặc dù việc đồng bộ hóa cả danh bạ Google và Outlook thông qua ứng dụng của bên thứ ba trở nên khá dễ dàng mà không cần phải xuất danh bạ từ một nơi và nhập chúng sang nơi khác, nhưng việc hiển thị một ứng dụng đồng bộ, chẳng hạn như Đồng bộ hóa Liên hệ, khá mệt mỏi. chỉ để đồng bộ hóa danh bạ. Outlook4Gmail là một phần bổ trợ miễn phí cho Outlook cho phép bạn đồng bộ hóa danh bạ Outlook với các tài khoản Google rõ ràng không giới hạn trong thời gian thực. Sau khi được định cấu hình, nó sẽ đồng bộ hóa thông tin liên hệ hoàn chỉnh mà không yêu cầu thêm bất kỳ đầu vào nào từ phía người dùng.

Outllook4Gmail cho phép đồng bộ hóa cả một chiều và hai chiều, có nghĩa là bạn có thể chỉ đồng bộ hóa Danh bạ Google với sổ địa chỉ Outlook và ngược lại hoặc đồng bộ hóa cả hai với nhau. Để xử lý các bản sao, bạn có thể đặt các tùy chọn để giữ nguyên danh bạ Outlook hoặc làm cho chúng hợp nhất với danh bạ Google. Đồng bộ hóa thời gian thực cũng là tùy chọn, theo mặc định, nó cập nhật danh sách liên hệ mỗi khi bạn khởi chạy Outlook, nhưng điều đó có thể được thay thế bằng tùy chọn cập nhật mục liên hệ theo thời gian thực.

Sau khi phần bổ trợ được cài đặt, hãy chuyển đến cửa sổ Tùy chọn Outlook. Chọn Add-Ins từ phía bên trái và từ cửa sổ chính, chọn Outlook4Gmail, sau đó nhấp vào Add-in Options.

tùy chọn addins

Trong Tùy chọn bổ trợ, bấm chuột phải vào Tài khoản Gmail phần và chọn Thêm mới để thêm (các) tài khoản Gmail. Sau khi hoàn thành, từ Nguồn liên hệĐể phù hợp với tên liên hệ , cấu hình chế độ đồng bộ hóa (1 chiều hoặc 2 chiều) và cài đặt trùng lặp, tương ứng. Bây giờ hãy bật Cập nhật mục theo thời gian thực và nhấp vào OK để áp dụng cài đặt.

outlook gmail

Bây giờ di chuyển đến tab Bổ trợ trên ruy-băng và từ menu Outlook4Gmail, hãy bấm Cập nhật Danh bạ để bắt đầu đồng bộ hóa danh bạ theo cài đặt đã xác định.

đồng bộ triển vọng 4

Outlook4Gmail hoạt động với Outlook 2003, Outlook 2007 và Outlook 2010.

Tải xuống Outlook4GmailSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *