Paint.NET 4.3.4 – Tải về Paint.NET 4.3.4 tại đây

ỨNG DỤNG


Paint.NET Được phát hành vào năm 2004, Paint.NET được quản lý bởi Rick Brewster và dotPDN LLC. Phần mềm miễn phí nhẹ này có sẵn trên các thiết bị Microsoft Windows 32 bit và 64 bit với các yêu cầu hệ thống của Windows 10, Windows 8 và Windows 7.

Tải xuống Paint.NET 4.3.4 tại đây.

Paint.NET có thể làm gì?

Paint.NET là một trung tâm trực quan để tạo và chỉnh sửa hình ảnh trên PC và máy tính xách tay. Phần bên phải của chương trình có thanh menu và thanh biểu tượng nơi người dùng có thể thực hiện các thao tác: Lưu, in,… Bên dưới hai thanh này, người dùng có thể tùy chỉnh các môi trường đã chọn. Công cụ sẽ được hiển thị với các yếu tố liên quan đến môi trường đó: chiều rộng bàn chải, độ cứng, v.v.

4 danh mục chính nằm ở góc trên bên phải của giao diện người dùng sáng tạo: Công cụ, Lịch sử, Lớp và Màu sắc. Tab Công cụ được thể hiện bằng hình ảnh một cái búa. Để truy cập tính năng Lịch sử, chỉ cần nhấn vào biểu tượng đồng hồ. Phần Lớp được biểu thị bằng một tờ giấy. Nút bánh xe màu được liên kết với menu Màu.

Tính năng của Paint.NET

Giao diện người dùng đơn giản, trực quan và sáng tạo

Mọi tính năng và yếu tố giao diện người dùng đều được thiết kế trực quan và có thể nhanh chóng nắm bắt được mà không cần hỗ trợ. Để dễ dàng xử lý nhiều hình ảnh, Paint.NET sử dụng giao diện theo thẻ. Các tab hiển thị hình thu nhỏ trực tiếp của hình ảnh thay vì mô tả văn bản. Điều này làm cho việc điều hướng trở nên rất đơn giản và nhanh chóng.

Hình ảnh 1 của Paint.NET 4.3.4 - Tải về Paint.NET 4.3.4 tại đây

Cải thiện giao diện cho Aero Glass nếu bạn đang sử dụng Windows 7.

Hiệu quả

Nhiều nỗ lực đã được thực hiện để làm cho Paint.NET trở thành trình chỉnh sửa hình ảnh nhanh nhất hiện có. Cho dù bạn có một netbook với CPU Atom tiết kiệm năng lượng hay một máy trạm Dual Intel Xeon với hơn 16 lõi xử lý cực nhanh, bạn có thể mong đợi Paint.NET khởi động nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu bạn cần. .

Lớp

Thường chỉ được tìm thấy trên phần mềm chuyên nghiệp đắt tiền hoặc phức tạp, các lớp tạo cơ sở cho trải nghiệm bố cục hình ảnh phong phú. Bạn có thể coi chúng như một chồng các trang trình bày trong suốt, khi được xem cùng lúc, chúng sẽ tạo thành một hình ảnh.

Cộng đồng trực tuyến năng động

Paint.NET có một diễn đàn trực tuyến với một cộng đồng thân thiện, đam mê và không ngừng mở rộng. Hãy dành thời gian để xem danh sách các hướng dẫn và plugin liên tục phát triển!

Hình 2 của Paint.NET 4.3.4 - Tải về Paint.NET 4.3.4 tại đây

Cập nhật tự động

Các bản cập nhật miễn phí và chứa các tính năng mới, cải tiến hiệu suất và sửa lỗi. Nâng cấp lên phiên bản mới nhất rất đơn giản, chỉ cần hai cú nhấp chuột.

Hình 3 của Paint.NET 4.3.4 - Tải về Paint.NET 4.3.4 tại đây

Hiệu ứng đặc biệt

Nhiều hiệu ứng đặc biệt được bao gồm để nâng cao và hoàn thiện hình ảnh của bạn. Tất cả mọi thứ từ làm mờ, làm sắc nét, giảm mắt đỏ, biến dạng, nhiễu và nổi bật đều được bao gồm. Ngoài ra còn có hiệu ứng Xoay / Thu phóng 3D độc đáo của Paint.NET giúp bạn dễ dàng thêm phối cảnh và độ nghiêng.

Các tính năng điều chỉnh cũng được bao gồm để giúp bạn điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, đường cong và mức độ của hình ảnh. Bạn cũng có thể chuyển đổi hình ảnh sang tông màu đen trắng hoặc nâu đỏ.

Các công cụ mạnh mẽ

Paint.NET bao gồm các công cụ đơn giản để vẽ các hình dạng, bao gồm một công cụ Curve dễ sử dụng để vẽ các đường cong. Công cụ Gradient 3.0 mới được coi là một cải tiến sáng tạo so với các công cụ tương tự do phần mềm khác cung cấp. Các phương tiện để tạo và làm việc với các lựa chọn rất mạnh mẽ, nhưng đủ đơn giản để sử dụng một cách nhanh chóng. Các công cụ mạnh mẽ khác bao gồm Magic Wand để chọn các vùng có màu tương tự và Clone Stamp để sao chép hoặc xóa các phần của hình ảnh. Ngoài ra còn có một trình soạn thảo văn bản đơn giản, một công cụ để phóng to và một công cụ Recolor.

Lịch sử không giới hạn

Mọi người đều mắc sai lầm và đôi khi thay đổi suy nghĩ của họ. Để phù hợp với điều này, mọi hành động bạn thực hiện trên hình ảnh đều được ghi lại trong cửa sổ Lịch sử và có thể được hoàn tác. Sau khi hoàn tác một hành động, bạn cũng có thể thực hiện lại. Độ dài của lịch sử chỉ bị giới hạn bởi dung lượng đĩa có sẵn.

Hình 4 của Paint.NET 4.3.4 - Tải về Paint.NET 4.3.4 tại đây

Thuận lợi

  1. Dễ sử dụng
  2. Các lớp hỗ trợ
  3. Nhiều công cụ
  4. Nâng cao khả năng của bạn với các plugin
  5. Chức năng hoàn tác không giới hạn

Khuyết điểm

  1. Chỉ có sẵn trên WindowsSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.