Parallels – Tải xuống Parallels tại đây

ỨNG DỤNG


Ngày mà PC bị hạn chế chỉ chạy một hệ điều hành đã không còn nữa. Ngày nay, bạn có thể chạy đồng thời các phiên bản Windows khác nhau với các phiên bản khác như Linux nhờ môi trường ảo. Và có lẽ không sản phẩm nào làm tốt hơn Parallels, một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong nhiệm vụ này.

Parallels là nhà cung cấp phần mềm ảo hóa ứng dụng và máy tính để bàn cung cấp nền tảng quản lý và phân phối cho việc triển khai máy tính để bàn của Apple macOS và Microsoft Windows.

Tải xuống Parallels cho MAC tại đây.

Đặc điểm của Parallels

Thiết lập dễ dàng

Thiết lập Parallels Desktop rất dễ dàng. Bạn sẽ cần một bản sao Windows trên đĩa CD hoặc tệp ISO để cài đặt. Cũng lưu ý, Parallels Desktop cho phép bạn nhập các máy ảo được tạo bằng các chương trình khác như VMWare và VirtualBox. Sau đó, Parallels sẽ cài đặt bản sao Windows hoặc Linux trong khoảng thời gian cần thiết để thực hiện cài đặt Windows mới trên PC.

Hình 1 của Parallels - Tải xuống Parallels tại đây

Tính năng Transporter hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình thiết lập, hỏi bạn xem bạn có muốn chia sẻ tệp giữa các hệ điều hành khác nhau và sử dụng thiết bị bên ngoài, v.v. Nó cũng đảm bảo rằng máy ảo được thiết lập chính xác cho hệ điều hành bạn đang cài đặt. với các cấu hình sẵn.

Không cần phải lo lắng về vi rút

Hình 2 của Parallels - Tải xuống Parallels tại đây

Một điều cần lưu ý là bằng cách chạy hệ điều hành trong một môi trường ảo như Parallels, bạn không phải lo lắng về virus nhiều. Bất kỳ loại vi-rút nào cũng sẽ được giới hạn trong môi trường ảo mà Windows hoạt động và sẽ không ảnh hưởng đến máy tính của bạn theo bất kỳ cách nào. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cài đặt công cụ giám sát virus để giữ cho môi trường ảo của mình sạch sẽ, còn nếu gặp phải sự cố nghiêm trọng, bạn có thể cài lại Windows bất cứ lúc nào.

Các tùy chọn khác nhau

Hình 3 của Parallels - Tải xuống Parallels tại đây

Khi cài đặt một hệ điều hành mới, Parallels Desktop sẽ hỏi bạn phiên bản nào bạn muốn khởi chạy khi khởi động nó. Nó cũng cho phép bạn thay đổi các cài đặt như lượng RAM được phân bổ cho Parallels, dung lượng ổ cứng và khả năng tăng tốc phần cứng để giữ cân bằng giữa máy tính để bàn thực và ảo.

Nếu bạn cần chạy nhiều hệ điều hành trên PC, bạn sẽ không hối hận khi chọn Parallels Desktop.

Thuận lợi

  1. Nhập máy ảo VMWare và VirtualBox
  2. Cung cấp các máy ảo được cấu hình trước
  3. Hỗ trợ cả phiên bản 32 và 64 bit
  4. Tích hợp tuyệt vời giữa các hệ điều hành

Khuyết điểm

  1. Sử dụng CPU và RAM cao
  2. Không áp dụng cho tất cả các bộ vi xử lýSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *